หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ตูบ อยากได้เค้กวันเกิดทรงจมูกหมา มีเหรอแฟนจะไม่จัดให้!!

ถ้าถามว่าคิดยังไงกับเค้กรูปจมูกหมา…คงต้องบอกว่าไม่ใช่ทุกคนหรอกที่จะมองว่ามันน่ารัก ทว่าสำหรับหญิงสาวคนหนึ่ง การได้เค้กแบบนี้ในงานวันเกิดทำให้เธอรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันที่เป็นจริง

Marie Taylor ซึ่งเป็นเจ้าของของสุนัขโดเบอร์แมน Reuben มีความคลั่งไคล้ในตัวเจ้าหมามาก…ไม่สิ ต้องบอกว่าคลั่งไคล้ ‘จมูก’ ของมันมากๆ เธอคิดว่ามันเป็นส่วนที่น่ารักที่สุดของหมา

 

Marie Taylor

 

3 เดือนก่อนจะถึงวันเกิดของเธอ เธอเคยบอกแฟนหนุ่มในโพสต์เฟซบุ๊กว่า เธออยากจะได้คัพเค้กรูปจมูกของเจ้าหมาแบบที่เหมือนของจริงเป๊ะๆ จังเลย เธอคิดว่าบอกก่อนนานขนาดนี้เขาอาจจะหามันมาให้เธอได้

ทว่าหลังจากโพสต์บอกแฟนไปได้ไม่นาน เธอก็รับเลี้ยงเจ้า Malcolm เข้ามาเป็นหมาตัวที่ 2 ของบ้าน เธอจึงมัวแต่ใส่ใจมันจนลืมเรื่องเค้กที่ขอแฟนไปซะสนิท

แต่แฟนหนุ่มของเธอไม่ได้ลืมเรื่องนั้น…

 

Marie Taylor

 

ในขณะที่แฟนสาวมัวแต่ใส่ใจกับลูกรัก 4 ขาตัวใหม่ (และจมูกสีชมพูน่ารักของมัน) แฟนหนุ่มก็จัดเตรียมหาเค้กวันเกิดตามที่แฟนสาวอยากได้มาให้

โดยเขาติดต่อไปหาเพื่อนที่ซึ่งเป็นคนทำขนมหวาน แล้วให้เธอทำเค้กสำหรับงานวันเกิดเตรียมเอาไว้ล่วงหน้า พอถึงงานวันเกิดจึงเอามาเซอร์ไพรส์แฟนสาว ซึ่งแน่นอนว่าเธอปลื้มมากๆ!!

 

Marie Taylor

 

พอสาว Taylor ได้เห็นคัพเค้กในฝัน เธอก็บอกเลยว่า “ฉันดึใจจนตัวลอยเลยทีเดียว เค้กมันออกมาดีกว่าที่ฉันคิดไว้เยอะมากเลย!” 

เค้กวันเกิดนงานปีนี้คงเป็นความทรงจำที่เธอลืมไม่ลงเลยทีเดียว และแฟนหนุ่มก็คงจะได้คะแนนใจจากหญิงสาวไปเต็มๆ

 

Marie Taylor

 

ความเหมือนเอาไปเลย 10/10

Marie Taylor

 

สีก็ผ่านฉลุย

Marie Taylor

 

ชิมจมูกตัวเองเหรอน้อง

Marie Taylor

 

ถึงแม้ว่าตอนได้ยินคำว่า ‘เค้กจมูกหมา’ เราจะนึกภาพไม่ค่อยออกกันสักเท่าไหร่ แต่พอได้เห็นเค้กที่แฟนหนุ่มทำให้ Taylor แล้วยอมรับเลยว่ามันดูน่ากินไม่เบาเหมือนกันนะ

 

บอกเลยค่ะว่าปลื้ม

Marie Taylor

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...