“เกรตเดน” อยู่บ้านเหงาๆ เลยกระโดดแทรมโพลีนเพื่อทักทายผู้คนที่อยู่นอกรั้ว

วันหนึ่งขณะที่คู่รักคู่หนึ่งกำลังเดินเล่นอยู่ในละแวกบ้าน พวกเขารู้สึกว่ามีใครบางคนแอบมองอยู่ แต่เมื่อหันไปรอบๆ ก็ไม่เห็นใคร… บรรยากาศมันชักแปลกๆ แล้วสิ

อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็รู้สึกว่าดูแอบมองอยู่ดี และแล้วความจริงก็ปรากฏ คนที่กำลังแอบมองพวกเขาคือสุนัขที่กำลังกระโดดอยู่บนแทรมโพลีน

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ Rena Nicole กับแฟนที่กำลังเดินเล่นในละแวกบ้านที่รัฐโอไฮโอ และพวกเขาได้รับความสนใจจากสุนัขเกรตเดนตัวหนึ่ง

 

 

แม้เจ้าตูบจะอยู่หลังรั้วที่ค่อนข้างสูง แต่มันค้นพบวิธีที่จะสามารถสำรวจภายนอกได้ นั่นคือ การกระโดดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยมีแทรมโพลีนเป็นตัวช่วย

 

 

ปกติแล้วเจ้าเกรตเดนจะกระโดดสำรวจด้านนอกอย่างเงียบๆ แต่เมื่อเห็น Nicole กับแฟนเดินผ่าน มันตัดสินใจทักทายพวกเขาด้วยการเห่า

 

 

ตอนแรกคู่รักก็ไม่รู้หรอกว่าเจ้าตูบอยู่ตรงไหน เพราะตอนหันไป เป็นจังหวะลงของน้องหมาพอดี แต่เมื่อลองสังเกตดีๆ ก็ได้เห็นว่ามันพยายามกระโดดทักทายพวกเขาอยู่

ไม่รู้ว่าเจ้าตูบจะกระโดดแบบนี้อีกนานแค่ไหน แต่เห็นได้ชัดว่ามันอยากทักทายผู้คนที่เดินผ่านบ้านของมัน แน่นอนว่ามันได้สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็น

 

Ever seen a Great Dane on a trampoline? No? Now you have. You’re welcome. #scenesfromourwalk #sofunny(For licensing or usage, contact licensing@viralhog.com)

تم النشر بواسطة ‏‎Rena Nicole‎‏ في الأربعاء، ٢٥ مارس ٢٠٢٠

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...