โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เวอร์ชั่นเด็กหญิงตัวน้อยกับตูบเพื่อนรัก งดงามไม่แพ้ต้นฉบับ

หากจะเต้นรำกับใครสักคน เราคงอยากเต้นคู่กับคนที่เราชอบ และมันคงจะยอดเยี่ยมสุดๆ หากคนคนนั้นเป็นแฟนหรือสามีของเราเอง

แล้วถ้าคุณยังโสดล่ะ อยากได้ใครมาเป็นคู่เต้น? สำหรับ Emily เด็กหญิงวัย 3 ขวบ เธอเลือกพี่ตูบ Rudy เป็นคู่เต้นรำ แถมยังเล่นเป็นพระ-นางในเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรด้วย

 

 

Kaylee Slobotski คุณแม่เล่าว่า นับตั้งแต่ Emily เกิด เธอกับ Rudy ก็กลายเป็นเพื่อนซี้ที่แยกออกจากกันไม่ได้ ทุกๆ ย่างก้าวในวันทารกของเด็กหญิง จะมีพี่ตูบอยู่ด้วยเสมอ

 

 

มิตรภาพระหว่าง Emily กับ Rudy งดงามมาก พวกเขาทำให้บรรยากาศภายในบ้านเต็มไปด้วยความรัก รอยยิ้ม และความสนุกสนานไม่รู้จบ

ล่าสุด คุณแม่ได้โพสต์คลิปการเต้นรำของสองเพื่อนซี้ โดยแสดงเป็นพระ-นางเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซึ่งเป็นหนังเรื่องโปรดของ Emily

 

 

Slobotski บอกว่า “เราเคยนั่งดูเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูรกับลูกสาวนับร้อยครั้ง เธออยากแต่งชุดเหมือน Belle และอยากให้ Rudy มีชุดที่เข้ากับเธอด้วยเช่นกัน”

 

 

เมื่อ Emily สวมชุด Belle และ Rudy สวมชุดเจ้าชายอสูร จากนั้น พวกเขาก็เต้นรำด้วยกันประมาณ 40 วินาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่งดงามมาก

 

 

ระหว่างเต้นรำ มีช่วงที่เด็กหญิงพยายามเอาหัวซบไหล่พี่ตูบ ซึ่งทำให้ผู้เป็นแม่ที่ยืนดูอยู่รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากๆ เธอบอกว่า “มิตรภาพของพวกเขางดงามมาก พวกเขาคือเพื่อนแท้ และรักกันอย่างไม่มีเงื่อนไข”

 

 

คลิปการเต้นรำของเด็กหญิงและพี่ตูบ ซึ่งมีผู้เข้าชมกว่า 12 ล้านครั้ง

We’ve watched Beauty and the Beast too many times to count- She is lucky she has the cutest beast that puts up with her shenanigans!This content is exclusively managed by Caters News. To license or use in a commercial player please contact licensing@catersnews.com or call+44 121 616 1100 / +1 646 380 1615

Kaylee Slobotski 發佈於 2019年10月27日星期日

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...