คู่รักเศรษฐีประกาศ ตามหาคนเลี้ยงคู่หูหมาโกลเด้น ค่าจ้างเดือนเป็น 100,000!!

มีงานที่เหมาะกับคนรักหมา แถมยังได้รายได้ดีเกินคาดมาอีกแล้ว แค่เพียงคุณดูแลหมา 2 ตัวเป็นอย่างดี คุณก็รับเหนาะๆ ไปเลยเดือนละ 100,000 บาท!!

ดูเหมือนว่าจะมีคู่รักเศรษฐีคู่หนึ่งซึ่งรักหมาของตัวเองมาก แต่ก็รักการท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน พวกเขาจึงอยากหาคนมาดูแลหมาแสนรักของพวกเขาในระหว่างที่พวกเขาท่องเที่ยว

 

Getty / Willy Barton (ไม่ใช่ภาพของ Milo และ Oscar)

 

โดยทั้งคู่ประกาศหาคนเลี้ยงสุนัขทางเว็บไซต์ Silver Swan Recruitment โดยงานหลักๆ ของตำแหน่งนี้ก็คือการดูแลหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ Oscar และ Milo อย่างดีที่สุด

แต่นอกจากดูแลหมาแล้วคุณจะต้องอยู่กับพวกมันในบ้าน ให้อาหารพวกมันตามเวลา พาพวกมันออกไปเดินเล่น และรักษาความสะอาดในบ้านของพวกมันด้วย

 

Shutterstock

 

ถึงจะฟังดูแล้วหน้าที่อาจจะนอกเหนือการดูแลหมาทั่วไปสักหน่อย อาจเรียกได้ว่าไปอยู่เป็นคนใช้ให้เจ้า Milo กับ Oscar เลยก็ได้ แต่ข้อดีก็คือคุณจะได้อาศัยอยู่ในทาวน์เฮาส์สุดหรูสูง 6 ชั้นที่กรุงลอนดอนฟรีๆ

นอกจากนี้ประกาศรับสมัครก็บอกว่าค่าจ้างของตำแหน่งนี้อยู่ที่ปีละ 30,000-32,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยแล้วตกอยู่ที่ประมาณเดือนละ 100,000 บาทเลยทีเดียว

 

Silver Swan Search (ไม่ใช่ภาพของ Milo และ Oscar)

 

จะไปหางานไหนที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับหมาโกลเด้นแสนน่ารักถึง 2 ตัว มีที่อยู่สุดหรูให้ และยังได้ค่าจ้างสูงขนาดนี้อีกคงจะไม่มีอีกแล้ว!!

ถ้าหากอยากดูแลหมาชิลๆ และรับเงินแสนล่ะก็ลองไปสมัครได้ในเว็บไซต์ Silver Swan Search ได้เลย ใครจะรู้คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีที่ได้รับเลือกก็ได้นะ!

 

ที่มา: Metro, Insider, World of Buzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...