สาวทาสแมวย้ำกับแฟนหนุ่ม ‘ถ้าเธอไม่รักแมวเรา เราจำเป็นต้องเลือกแมว แล้วเลิกกับเธอ’

คุณจะไม่รู้ว่าเลยว่าทาสแมวรักแมวมากขนาดไหน จนกว่าคุณจะตกเป็นทาสแมวเสียเอง บางคน แมวเปรียบเสมือนคนในครอบครัว ที่ไม่ว่าอะไรก็เอามาแลกไม่ได้

เพราะแบบนี้ ใครที่คิดจะเป็นจีบทาสแมวเป็นแฟน คุณจะร้องรักแมวของคนที่คุณจะจีบด้วยเช่นกัน ไม่งั้น คงไม่ได้คบ หรือต่อให้คบ รักก็คงไม่ราบรื่นแน่นอน

เช่นเดียวกับเรื่องราวที่คุณ Bebe Sayttapukdee โพสต์ในกลุ่ม ทาสแมว Official เกี่ยวกับนุ้งแมวสุดรักสุดหวงที่เธอรักมากยิ่งกว่าแฟนซะอีก

 

 

เจ้าของโพสต์เล่าว่าได้เลี้ยงนุ้งลูกแมว 2 ตัวนี้ ตั้งแต่พวกมันอายุได้แค่ 20 วันเท่านั้น ทั้งป้อนนม ป้อนน้ำ และสอนน้องใช้กระบะทราย

ยิ่งเลี้ยงดูลูกแมวพวกนี้มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งรู้สึกรักพวกมันเหมือนลูกคนหนึ่ง น่าเศร้า น้องแมวป่วยเป็นเอดส์และลูคิเมีย แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอรักพวกมันน้อยลงเลย ตรงกันข้าม เธอรักพวกมันมากกว่าเดิมซะอีก

ปกติเธอก็ดูแลพวกมันดีมากๆ อยู่แล้ว แต่เมื่อรู้ว่าทั้งคู่ป่วย เธอยิ่งต้องดูพวกมันให้ดีเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าอาการน้องจะไม่แย่ลงไปกว่าเดิม

 

 

เมื่อเจ้าของโพสต์มีแฟน เธอก็ได้บอกแฟนหนุ่มว่ารักแมวมาก และจะไม่ยอมเสียพวกมันไป ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม นั่นหมายความว่า แฟนของเธอต้องรักเจ้าเหมียวของเธอด้วยเช่นกัน

“เราพูดกับแฟนเสมอว่าถ้าเธอไม่รักแมวของเรา เราก็จำเป็นต้องเลือกแมวแล้วเลิกกับเธอ” ซึ่งเป็นคำพูดที่หนักแน่นและเป็นการแสดงจุดยืนของทาสแมวอย่างชัดเจนว่า ‘แมวเป็นที่หนึ่งเสมอ’

 

 

โพสต์ดังกล่าวทำให้เหล่าทาสแมวรู้สึกประทับใจมาก และหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าต้องเลือกระหว่างแมวกับแฟน พวกเขาก็จะเลือกแมวเช่นกัน

 

ที่มา Bebe Sayttapukdee

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...