ชาวเน็ตมองหน้าแมวแล้วต้องอมยิ้ม เพราะเจ้าตัวนี้มีรอยรูป “จุ๊ดจู๋” อยู่ตรงกลางหน้า

แมวเหมียวแต่ละตัวมีลายไม่เหมือนกัน บางตัวก็มีลายรูปหัวใจ หรือบางตัวก้มีลายรูปหนวด ซึ่งช่วยเสริมความน่ารักของพวกมันให้มากขึ้น

ทว่าสำหรับเจ้าแมวตัวนี้ไม่รู้จะบอกว่ามันน่ารัก หรือว่าน่าขำกันแน่ เนื่องจากลายบนตัวมันดูเหมือนกับ “จุ๊ดจู๋” ของคุณชายมากๆ

นี่คือเจ้าแมวเหมียว Daisy ซึ่งอยู่กับกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ The Mini Kitty Commune ชาวเน็ตได้รู้จักมันตอนที่พวกเขาเอามันมาโพสต์ประกาศหาบ้าน

 

The Mini Kitty Commune

 

แต่ถึงมันจะมีจุดที่ดูน่ารักอยู่หลายอย่าง จุดแรกที่ชาวเน็ตสังเกตเห็นก็คงจะเป็นรอยบนใบหน้าของเจ้าแมวนี่แหละ เพราะมันชวนให้คิดถึงสิ่งที่อยู่ใต้สะดือ

ด้วยความที่ Daisy มีขนสีน้ำตาลเข้มบริเวณใบหน้า และมีขนสีน้ำตาลอ่อนแซมตรงกลางหน้าผากพอดี ทำให้มันมีรอยคล้ายปานอยู่กลางใบหน้า

รอยบนหน้าผากของมันดูเหมือนจู๋ที่ชี้ลงมาด้านล่าง และมีไข่ 2 ใบอยู่ตรงคิ้ว แถมพอรอยไปจบลงที่จมูกสีชมพูของมัน ก็ยิ่งทำให้ดูคล้ายของลับของคุณผู้ชายเข้าไปอีก

 

The Mini Kitty Commune

 

จริงอยู่ว่ารอยบนหน้าผากของมันมองเป็นรูปร่างอื่นได้หลายอย่าง มีชาวเน็ตบางคนเหมือนกันที่บอกว่าพวกเขามองมันเป็นรูปสุนัขจิ้งจอก หรือไม่ก็รูปหัวใจ

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูรูปมัน ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามองยังไงมันก็เป็นรูปจู๋ชัดๆ และเมื่อพวกเขามองเห็นมันเป็นแบบนั้นแล้วจะให้เปลี่ยนมามองเป็นอย่างอื่นคงไม่ได้หรอก

 

The Mini Kitty Commune

 

แต่เพราะรอยรูปจู๋ของ Daisy นี่แหละที่ทำให้มันได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก และพลอยทำให้มีคนเข้ามาดูโพสต์หาบ้านของมันเยอะตามไปด้วย คาดว่าใช้เวลาไม่นานเจ้าแมวก็คงมีคนมาขอรับไปเลี้ยงแล้ว

 

ที่มา: 9gag

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...