ชายหนุ่มถ่ายรูปจบการศึกษากับตูบเพื่อนรัก ที่อยู่เคียงข้างเขาตั้งแต่วันแรกที่เข้าโรงเรียน

เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิมคือ ความรักของสุนัขที่มีต่อเจ้าของ ซึ่งเจ้าตูบที่ชื่อ Ruger สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้

Ruger ถูกรับเลี้ยงโดย Corie Bliss และครอบครัว ตั้งแต่มันเป็นลูกหมาตัวเล็กๆ จากนั้นเป็นต้นมามันก็นำความสุขมากมายมาสู่ครอบครัว

 

 

Bliss บอกว่า “ไม่ว่าจะไปที่ไหน เราพยายามจะพา Ruger ไปด้วยทุกที่ เพราะเป็นเหมือนคนในครอบครัว เราทุกคนรักมัน มันเองก็รักและซื่อสัตย์กับเราเสมอ”

ทั้งนี้ Ruger สนิทและผูกพันกับ Dylan ลูกชายของ Bliss มากเป็นพิเศษ

 

 

ตอนพบกันครั้งแรก Dylan เป็นเพียงเด็กชายตัวน้อย ส่วน Ruger ก็เป็นเพียงลูกหมา ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่หูที่เข้ากันได้อย่างลงตัว พวกเขาทำทุกอย่างด้วยกันและอยู่เคียงข้างเสมอ

กระทั่งเวลาผ่านไป Dylan ได้สำเร็จการศึกษา Bliss ผู้เป็นแม่จึงตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อเผยให้เห็นถึงมิตรภาพของทั้งคู่

 

 

Bliss บอกว่า “ฉันเจอรูปของเก่าของ Dylan ที่ถ่ายกับ Ruger ซึ่งเป็นวันแรกที่เขาเข้าโรงเรียน วันนี้ลูกชายของฉันเรียนจบแล้ว ฉันจึงอยากถ่ายรูปพวกเขาอีกครั้ง” 

เมื่อนำภาพวันแรกที่เด็กชายเข้าโรงเรียน กับวันที่เขาสำเร็จการศึกษา มันเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก แม้ไม่มีคำบรรยายภาพ แต่เราก็รับรู้ได้ถึงความรัก ความผูกพัน และมิตรภาพอันงดงามของพวกเขา

 

 

Dylan บอกว่า “การมี Ruger อยู่เคียงข้างในช่วงที่ผมเรียนหนังสือ มันเป็นสิ่งที่ดีมาก ไม่ว่าผมจะเรียนชั้นไหน เมื่อกลับมาบ้าน ผมจะได้รับการต้อนรับจากมันเสมอ” 

อย่างไรก็ตาม Dylan รู้ดีว่า Ruger คงจะอยู่กับเขาได้อีกไม่นาน เพราะมันแก่มากแล้วและเริ่มมีปัญหาสุขภาพ ดังนั้น เวลาต่อจากนั้น เขาจะอยู่กับมันและสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีเพื่อนรักที่คอยอยู่เคียงข้างเหมือน Ruger มั้ย? ถ้ามีจงรักษาพวกมันไว้ให้ดี เพราะนั่นคือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...