เจ้าหน้าที่รวมตัวแสดงความยินดี ที่หมาซึ่งอยู่ในศูนย์ฯ เกือบ 500 วัน มีคนมารับเลี้ยง

ไม่ใช่ทุกวันหรอกนะที่เจ้าหน้าที่ในศูนย์พักพิงสัตว์ จะมารวมตัวกันส่งสุนัขไปบ้านใหม่ แต่ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษ เพราะเจ้าหมาที่ได้บ้านนั้นเป็นตัวที่อยู่ในศูนย์มาอย่างยาวนาน

เจ้าหมาพันธุ์พิตบูลล์ผสมอายุ 5 ขวบ Bonita มาอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ Niagara SPCA ประมาณ 500 วันได้แล้ว เนื่องจากคนที่มารับเลี้ยงสัตว์ไม่มีคนไหนสนใจมันเลย มันจึงถือว่าเป็นสมาชิกอาวุโสของที่นี่

คนที่นี่ต่างก็รักและเอ็นดูเจ้าหมา เนื่องจากพวกเขาเห็นหน้าค่าตามันมานาน อีกอย่างหนึ่ง Bonita ก็ทำตัวเป็นเด็กดีกับพวกเขาอีกด้วย

 

Bonita_RK/Instagran

 

แต่แล้วในช่วงวันคริสต์มาสปี 2019 นี้เจ้าหน้าที่ในศูนย์ก็ได้พบกับเรื่องน่ายินดี นั่นก็คือเจ้า Bonita มีคนมาขอรับไปเลี้ยงแล้วหลังจากที่ต้องรอมานาน โดยคนที่มารับเลี้ยงมันไปก็คือหนุ่ม Ray Kinz ซึ่งอาศัยอยู่ในแถบข้างเคียง

 

Niagara SPCA

 

การที่หมาซึ่งอยู่ในศูนย์มานานได้มีบ้าน ถือเป็นโอกาสพิเศษที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก ดังนั้นในวันที่ Bonita ต้องออกไปอยู่บ้าน เจ้าหน้าที่ทุกคนในนั้นจึงออกมายืนส่งมันด้วยความยินดี

จากในคลิปวิดีโอที่ทางศูนย์โพสต์ลงบนเพจ จะเห็นได้ว่าทั้งเจ้าหน้าที่ เจ้าของใหม่ของเจ้าหมา รวมทั้งตัวเจ้าหมาเอง ต่างก็ดูมีความสุขกับการที่มันได้บ้านใหม่ในครั้งนี้

 

After nearly 500 days of being at the shelter, Bonita has left the building! ❤️

Niagara SPCA 發佈於 2019年12月12日 星期四

 

เรื่องราวของ Bonita ยังไม่จบเพียงเท่านั้น หลังจากที่ Kinz พามันไปอยู่บ้านกับเขาแล้ว เขาก็ได้สร้างอินสตาแกรมส่วนตัวให้กับมันด้วย

นั่นทำให้ชาวเน็ตที่ร่วมยินดีกับเจ้าหมาได้มีโอกาสเห็นชีวิตในบ้านใหม่ของมัน ซึ่งดูแล้วเจ้าหมามีความสุขกับครอบครัวใหม่ของมันมากทีเดียว

 

Bonita_RK/Instagran

 

พอเพื่อนๆ เห็นภาพกับคลิปของเจ้า ก็คงรับรู้ได้เช่นกันว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน แค่ต้องบอกเลยว่านั่นเป็นแค่ความน่ารักส่วนหนึ่งของ Bonita เท่านั้น

ถ้าอยากเห็นชีวิตที่มีความสุขของ Bonita มากกว่านี้ เชิญเข้าไปตามดูกันในอินสตาแกรม bonita_rk ของมันได้เลย

 

Bonita_RK/Instagran

 

ที่มา: bonita_rk, Niagara SPCA, Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...