เจ้าของเป็นงง พาแก๊งหมาออกไปเดินเล่นเฉยๆ ทำไมมันคาบแท่งหรรษามาได้!?

สุนัขมักจะชอบของที่เป็นแท่งๆ ทำให้เรามักจะเห็นพวกมันคาบกระดูก กิ่งไม้ หรือแม้แต่รีโมทย์ทีวีไปเล่น ทว่าหญิงสาวก็ไม่ได้คิดเลยว่ามันหนึ่งจะเห็นมันคาบ ‘แท่งหรรษา’ กลับมา

Sara Middleton หญิงสาวชาวอังกฤษเป็นเจ้าของของสุนัขพันธุ์บาสเซตฮาวด์ 5 ตัว เธอเลี้ยงพวกมันมานานจนชินกับความซนของพวกมันแล้ว

เธอรู้ว่าเวลาพาพวกมันไปเดินเล่นนอกบ้าน เจ้าหมาชอบไปคุ้ยของติดไม้ติดมือมาด้วยเสมอ ซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ไม่เคยว่าพวกมันเรื่องนี้เลย

 

Kennedy News and Media

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ตอนที่ Middleton พาพวกมันไปเดินเล่นมา เจ้า Flossie กลับได้ของแปลกๆ ติดมาด้วย เธอเล่าว่าตอนนั้นเธอปล่อยให้เจ้าหมาวิ่งเล่นกันตามใจชอบ

เธอมัวแต่ดูเจ้าหมาตัวอื่นวิ่งเล่นกันอยู่จึงไม่ได้สังเกต Flossie ตลอดเวลา พอหันมามองอีกทีมันก็คาบของสีชมพูกลับมาด้วยแล้ว ตอนแรกเธอก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร จนเมื่อได้เข้าไปดูใกล้ๆ ก็ต้องแปลกใจที่เห็นมันคาบ ‘ดิลโด้’ อยู่

“ฉันไม่เข้าใจแล้วว่าของแบบนี้มาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ปกติคนมาเที่ยวป่าเพื่อปิกนิกเท่านั้น…มันไม่ใช่ของที่คุณจะเจอได้ตอนพาหมามาเดินเล่นเลย”

 

Kennedy News and Media

 

ที่น่าหนักใจกว่าการเจอของแปลกปลอมชิ้นนี้ก็คือเรื่องที่เจ้า Flossie มันถูกใจของเล่นชิ้นนี้มากน่ะสิ ตั้งแต่มันคาบแท่งหรรษามาหาเธอ มันก็ไม่ยอมปล่อยเจ้าแท่งนั้นเลย

ระหว่างทางกลับบ้านเธอพยายามให้มันคายดิลโด้ออกมาแล้ว แต่ไม่ว่าวิ่งไล่จับและดึงยังไงมันก็ไม่ยอมปล่อย แม้จะใช้บิสกิสซึ่งเป็นของโปรดล่อมันก็ยังไม่สนใจเลย

 

ของรักของข้าาาาาาา

Kennedy News and Media

 

ตอนนั้น Middleton กังวลนิดหน่อยว่า Flossie จะเอาแท่งหรรษากลับไปที่บ้านด้วยรึเปล่า เพราะถึงเธอจะรู้ว่ามันเก็บมาโดยไม่ได้คิดอะไร เธอก็รู้สึกจั๊กจี้ทุกครั้งที่เห็นเจ้าแท่งนี้อยู่ดี

โชคดีที่ก่อนจะพาแก๊งหมาขึ้นรถกลับบ้าน เจ้า Flossie ก็ยอมปล่อยดิลโด้นั่นออกจากปากสักที เธอก็เลยไม่ต้องเอามันกลับไปด้วย ไม่อย่างนั้นคนที่บ้านคงจะมองเธอแปลกๆ แน่เลย

 

ที่มา: Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...