แมวจอมหื่น หมดแรงจนต้องใส่สายกลูโคส หลังแอบอึ๊บกับแมวสาวกว่า 5 ตัว

เจ้าแมวหมดแรงข้าวต้มจนต้องเสียบสายน้ำเกลือเพื่อเติมพลัง มันคงจะน่าสงสารมาก ถ้าหากมันไม่หมดแรงเพราะว่าขยันอึ๊บสาวมากเกินไป

เจ้าแมวพันธุ์รัสเซียบลู Xiaopi จากประเทศจีน ได้มีโอกาสอยู่นอกสายตาทาสเมื่อเธอเอามันไปฝากไว้ที่รับดูแลแมวแห่งหนึ่ง

แต่พอเจอมันในตอนเช้าอีกวันหนึ่ง พวกเขาก็พบว่าเจ้าแมวหมดแรงจนขยับแทบไม่ได้ พวกเขาจึงต้องให้กลูโคสผ่านทางเส้นเลือด เหมือนแบบที่คนได้รับน้ำเกลือ

 

Asia Wire

 

เมื่อพนักงานของที่นั่นและนาย Zhao ซึ่งเป็นเจ้าของแมวไปดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าสาเหตุที่มันนอนหมดแรงแบบนี้ มาจากการที่มันอึ๊บแมวสาวตัวอื่นอีก 5 ตัวในที่รับฝากตลอดคืน

Zhao เล่าว่าเจ้า Xiaopi นั้นกำลังติดสัดอยู่และยังไม่ได้ทำหมัน ซึ่งเขาก็แจ้งกับทางที่รับฝากเรียบร้อยแล้ว แต่เขาไม่คิดว่าทางที่รับฝากจะปล่อยมันไว้รวมกับแมวตัวอื่นจนเกิดเหตุฉาวแบบนี้

 

Asia Wire

 

เขาเล่าเพิ่มเติมว่า “ในช่วงระหว่าง 22.40 น. ถึง 5.00 น. แมวของผมผสมพันธุ์กับแมวตัวเมีย 5 ตัว! และอาจจะมีมากกว่านี้อีกเนื่องจากนั่นเป็นจำนวนที่เราเห็นในจอ CCTV เท่านั้น”

ครั้งนี้นับว่าเหตุเกิดจากความไม่รอบคอบของทางที่รับฝากเอง พวกเขาจึงเสนอจะจ่ายเงินค่าเติมกลูโคสให้ Zhao รวมทั้งจ่ายเงินชดเชยให้กับเจ้าของแมวตัวอื่นในกรณีที่พวกมันท้องด้วย

Zhao เล่ารายละเอียดว่า “พวกเขาจะชดเชยให้เจ้าของแมวที่ท้องแต่ละตัวจำนวน 500 หยวน (ประมาณ 2,000 บาท) รวมถึงจะช่วยจัดการเอาลูกแมวไปขายให้เอง”

 

VictoriaSuncat

 

ทางด้านเจ้า Xiaopi ที่คึกคะนองอึ๊บสาวจนหมดแรงข้าวต้มนั้น ก็คงจะได้บทเรียนแล้วว่าถึงจะมีอารมณ์ยังไงก็ควรจะหักห้ามใจไว้บ้าง เพราะมาถูกจับได้ว่าหื่นจนเป็นลมโดยที่มีหลักฐานทนโท่แบบนี้มันดูไม่จืดเอาซะเลย

 

 

ที่มา: Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...