ว่าที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ยืนยันจะเก็บลูกๆ 4 ขา ไว้ข้างกาย แม้คนรอบข้างจะคัดค้าน

ครอบครัวของ Aditya Raheja กับ Sanjana Madappa กำลังจะมีสมาชิกใหม่ พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่กำลังจะเป็นพ่อและแม่ของเด็กชายตัวน้อยๆ ที่อยู่ในท้อง

ว่าที่พ่อแม่ได้บอกข่าวดีนี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ซึ่งทุกคนก็แสดงความยินดีกับพวกเขา โดยเกือบทุกคนบอกว่าลูกคือสมบัติล้ำค่าที่สุดที่สวรรค์มอบให้ ดังนั้น พวกเขาต้องกำจัดสุนัขในบ้านออกไป เพื่อความปลอดภัยของลูก

 

 

Sanjana กับ Aditya มีสุนัขของตัวเอง 5 ตัว และกำลังรับอุปถัมภ์สุนัขอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งการทิ้งสุนัขนั้น ไม่เคยอยู่ในความคิดของพวกเขาเลย

Sanjana ในฐานะนักกิจกรรมเกี่ยวกับสัตว์ที่ทำงานกับองค์กรสวัสดิการสัตว์ CUPA ในเบงกาลูรู ประเทศอินเดีย เคยเห็นหลายครอบครัวที่ทิ้งสุนัขด้วยเหตุผลที่ว่า “ฉันกำลังท้อง” แต่เธอไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น

 

 

บ่อยครั้งที่ Sanjana พยายามเกลี้ยงกล่อมผู้คนเหล่านั้นไม่ให้ทิ้งสุนัข แต่เธอถูกตอกกลับมาว่า “เธอไม่เคยท้อง ไม่เคยมีลูก ไม่มีวันเข้าใจหรอก”

ด้วยเหตุนี้ แทนที่จะทำตามคำแนะนำของครอบครัวและเพื่อนๆ Sanjana กับ Aditya ตัดสินใจที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าสุนัขคือครอบครัวของพวกเขา

 

 

สิ่งที่พวกเขาทำคือ การถ่ายรูประหว่างตั้งครรภ์ เหมือนกับที่ว่าที่พ่อแม่ทั่วไปทำ แต่ที่น่าประทับใจที่สุดคือ สุนัขของพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของภาพมากมายเหล่านี้

Sanjana ได้ขอให้ Bhargavai Naveen จาก GoLucky Diaries Photography ซึ่งเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเธอ มาถ่ายรูปที่สมบูรณ์แบบให้

 

 

ตลอดการถ่ายรูป Sanjana สามีของเธอและสุนัขของพวกเขา ทำให้ Bhargavai มีความสุขมากๆ เธอประทับใจความรักที่ครอบครัวมีให้สุนัข และความรักที่สุนัขมีต่อพวกเขา รวมทั้งสมาชิกใหม่ที่อยู่ในท้องแม่ด้วย

ทั้งนี้คุณหมอได้บอกกับ Sanjana ว่าเธอควรพักผ่อนที่บ้าน ไม่ควรออกแรงมาก เพราะเธอมีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนด

 

 

คำที่หมอบอกไม่ได้กวนใจ Sanjana มากนัก เพราะเธอมีลูกๆ 4 ขา คอยอยู่เคียงข้าง คอยปกป้อง และดูแลเธอในทุกย่างก้าว

เธอบอกว่า “ครรภ์ของฉันไม่ค่อยปกติ โดยในช่วง 6 เดือนแรก ต้องมีคนประคองฉันเข้าห้องน้ำ และฉันต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เพราะอ้วกเป็นเลือด”

 

 

เธอบอกอีกว่า “ช่วงเวลานั้น ในหัวของฉันเต็มไปด้วยความกังวลที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่ฉันบอกได้เลยว่าการมีลูกๆ ขนปุยอยู่เคียงข้าง ทำให้ฉันมีสติ”

“ที่ฉันต้องตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ ฉันไม่เคยโทษใครเลย ไม่ว่าจะเป็นสามี หรือลูกๆ 4 ขา แต่ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะตัวฉันเองนี่แหละ”

 

 

Sanjana กับสามีและสุนัข ถ่ายรูปในช่วงตั้งครรภ์เหมือนผู้คนทั่วไป แต่พวกเขาไม่รู้ว่าชุดภาพเหล่านี้ จะโด่งดังจนกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์

ยิ่งไปกว่านั้น มีชาวเน็ตมากมายที่ให้การสนับสนุนการติดสินใจของพวกเขา ที่เก็บสุนัขเอาไว้ แม้คนรอบตัวจะคัดค้านก็ตาม

 

 

หลังจากภาพเชตนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเพียง 1 สัปดาห์ Sanjana กับ Aditya ก็ได้ให้กำเนิดทารกน้อยผู้น่ารัก ชื่อ Alan 

 

 

ตอนนี้ Alan ยังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจว่าเขานั้นโชคดีมากแค่ไหน ที่เติบโตมากับพี่ๆ 4 ขาหลายตัว พวกมันจะกลายเป็นพี่ที่ดีที่สุด เป็นพี่ที่คอยสอนให้เด็กชายมีความเมตตาและมีความรับผิดชอบเมื่อโตขึ้น

 

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...