“คู่หูบูลด็อกจอมแสบ” พร้อมใจกันแกล้งตายเพื่อหนีความผิดที่ทำไว้ ตอนพ่อแม่ไม่อยู่บ้าน

จำได้มั้ยตอนเด็กๆ เวลาทำผิด แล้วพ่อหรือแม่จับได้ คุณทำยังไง? บางคนอาจจะหาข้อแก้ตัวโง่ๆ ที่ตอนนั้นคิดว่ามันเจ๋งสุดๆ แล้ว หรือบางคนอาจแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่อง เพื่อที่จะหนีความผิด จะได้ไม่ต้องโดนดุหรือโดนทำโทษ

แต่ถ้าตอนนั้นเราเคยเห็นวิธีหนีความผิดแบบนุ้งบูลด็อก 2 ตัวนี้ เราอาจจะทำเหมือนพวกมันก็ได้…

 

 

บูลด็อก 2 ตัวนี้คือ Sophia กับ Oliver… โดยเรื่องมันเริ่มขึ้นในวันหนึ่ง เมื่อครอบครัวออกไปข้างนอก และปล่อยให้ทั้งคู่อยู่ในบ้านตามลำพัง

 

 

แน่นอนพวกมันคงไม่อยู่นิ่งหรือนอนเฉยๆ จนเจ้ากลับมาแน่ๆ แต่ทั้งคู่ได้หาอะไรสนุกๆ ทำ ก่อนจะลงเอยด้วยการพังข้าวของในห้องนั่งเล่นจนกระจาดกระจายไปหมด

 

 

กระทั่งพ่อกับแม่กลับมา Sophia กับ Oliver รู้ได้ทันทีว่าพวกมันต้องเผชิญกับผลของการกระทำก่อนหน้านี้ แต่เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนดุหรือถูกทำโทษ ทั้งคู่จึงพร้อมใจกันแกล้งตาย

 

 

แม้จะเป็นวิธีที่ 2 ตูบคิดว่าดีที่สุดแล้ว แต่มันก็ไม่ดีพอที่จะหลอกพ่อกับแม่ได้ เพราะพวกเขาเลี้ยงสองแสบมาตั้งแต่เด็ก เลยรู้ว่าทางหนีทีไล่ของทั้งคู่เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ คุณแม่เลยหลอกล่อให้ทั้งคู่ลุกขึ้นมา ด้วยการพูดคำที่สุนัขทุกตัวชอบ นั่นก็คือ “ขนม”

 

 

ซึ่งมันก็ได้ผลจริงๆ เพราะเมื่อสองแสบได้ยินคำว่า “ขนม” ทั้งคู่ก็ลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว โดยลืมไปเลยว่าก่อนหน้านี้พวกมันได้ทำอะไรไว้

 

 

จังหวะนั้น คุณแม่เลยพูดว่า “อ้าว แม่นึกว่าลูกๆ ตายแล้วซะอีก” นั่นทำให้ Sophia กับ Oliver รู้ว่าพวกมันถูกแม่หลอกซะแล้ว ดังนั้น ทั้งคู่จึงกลับไปแกล้งตายต่อ

 

 

หนูตายแล้วนะแม่ แต่ฟื้นได้ทุกเมื่อถ้ามีขนม

 

ดูการหนีความผิดแบบไร้เดียงสาของ Sophia กับ Oliver แล้วรับรองว่าคุณต้องตกหลุมรักพวกมันแน่ๆ หรือถ้าคิดว่าคลิปนี้ยังไม่พอให้ตกหลุมรัก แนะนำให้ติดตามพวกมันต่อได้ที่อินสตาแกรม olly.sophia

 

Dogs play dead when blamed for mess

When all else fails, just play dead… 😂

تم النشر بواسطة ‏‎VT‎‏ في الثلاثاء، ٢٥ سبتمبر ٢٠١٨

 

ที่มา weloveanimals l instagram

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...