ชาวเน็ตทึ่ง!! เมื่อหญิงสาวสามารถจับหมา-แมว รวม 17 ตัว นั่งถ่ายรูปในเฟรมเดียวกันได้

คนที่เป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงมากกว่า 1 ตัว จะเข้าใจดีกว่าการถ่ายรูปพวกมันให้อยู่ในเฟรมเดียวกันนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงจะถ่ายได้ ก็ได้ภาพที่ไม่ค่อยน่าพอใจสักเท่าไหร่

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวที่ชื่อ Kathy Smith จากคอร์เวน ประเทศเวลส์ ได้ทำให้ทุกคนทึ่ง ด้วยการถ่ายรูปแมวและสุนัขของเธอรวม 17 ตัว ในเฟรมเดียวกัน โดยที่ทุกตัวพร้อมใจมองกล้องอย่างเหลือเชื่อ

 

 

การมีสัตว์เลี้ยงถึง 17 ตัว นั้น แสดงให้เห็นว่า Kathy วัย 30 ปีคนนี้รักสัตว์อย่างแท้จริง โดยสัตว์เลี้ยงของเธอประกอบด้วยสุนัข 8 ตัว คือ Ruby, Ben, Max, Sheba, Teddy, Rio, Storm และ Mishka และแมวอีก 9 ตัว

นอกจากนี้เธอยังมีนกหงส์หยก 4 ตัว ปลาหลายตัว และเม่น 1 ตัว

 

 

วันหนึ่ง Kathy ตัดสินใจถ่ายรูปหมาและแมวทั้งหมดในเฟรมเดียวกัน แน่นอนว่าเราส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นภารกิจที่ยากมาก ซึ่งหญิงสาวก็ยอมรับว่ามันยากจริงๆ

 

 

Kathy เริ่มด้วยการจัดให้สุนัขมานั่งก่อน เพราะพวกมันเป็นเด็กดี และมักจะเชื่อฟังเจ้าของอยู่เสมอ จากนั้นก็พยายามอ้อนวอนให้เหล่าแมวเหมียวเข้ามาอยู่ในเฟรม

แต่การทำงานกับแมวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะพวกมันมีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร และไม่สนใจว่าทาสจะทำภารกิจอะไร นั่นทำให้ Kathy ต้องจับเจ้านายขนปุยกลับมาอยู่ในเฟรมซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง

 

 

ด้วยความพยายามและความอดทนของ Kathy ในที่สุด เธอก็สามารถถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงทั้ง 17 ตัว อยู่ในเฟรมเดียวกันได้สำเร็จ

หญิงสาวเผยว่า “ฉันตื่นเต้นมาก เมื่อรู้ว่าสามารถทำภารกิจแสนยากนี้สำเร็จแล้ว มันออกมาเหมือนภาพครอบครัวยังไงอย่างนั้น และฉันต้องขอบคุณลูกๆ 4 ขา ทุกตัว ที่ให้ความร่วมมือ โดยเฉพาะสุนัข”

 

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...