แม่บีเกิ้ลเพิ่งเสียลูก รับพอสซัมกำพร้ามาเป็นลูกใหม่ พาขี่หลังไปด้วยกันตลอดเวลา

เราทุกคนต่างก็ต้องการคนที่จะมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดของเราได้ อย่างแม่หมาบีเกิ้ลที่ต้องการลูก และลูกพอสซัมกำพร้าที่ต้องการแม่ พวกมันทั้ง 2 จึงเข้ากันได้พอดิบพอดี

 

 

ก่อนที่พวกมันจะมาเจอกัน Elle Moyle ซึ่งเป็นเจ้าของแม่หมาบีเกิ้ล Molly เล่าว่าเมื่อไม่นานมานี้แม่หมาตั้งท้องและคลอดลูกออกมาครอกหนึ่ง แต่น่าเสียดายที่ไม่มีลูกหมารอดชีวิตเลย

หลังจากนั้นมา Molly ก็มีอาการซึมเศร้า มันเอาแต่มองหาลูกของตัวเอง ซึ่งที่มันเป็นแบบนี้อาจเป็นเพราะสัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวมันยังรุนแรงอยู่ก็ได้

 

Nine News Melbourne / Twitter

 

ส่วนลูกพอสซัม Poss เองก็ไม่มีแม่คอยดูแล พอพวกมันทั้งคู่ได้มาเจอกัน พวกมันจึงช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาดของกันและกันได้พอดี และกลายมาเป็นคู่แม่ลูกสุดแปลกแบบนี้

โดยสิ่งที่น่ารักมากๆ ก็คือเจ้า Poss มักจะเกาะอยู่บนสะโพกของ Molly เสมอเหมือนที่ลูกพอสซัมชอบทำกับแม่ และพอมันมาทำแบบนี้กับสุนัขก็ยิ่งทำให้พวกมันชนะใจชาวเน็ตไปเต็มๆ เลย

 

Nine News Melbourne / Twitter

 

ชอบเกาะอยู่บนหลังแม่ใหม่ ให้แม่พาไปทุกที่

Nine News Melbourne / Twitter

 

แม้ว่าพวกมันทั้งคู่จะมีสไตล์ชีวิตที่ต่างกันอยู่บ้าง เนื่องจาก Molly เป็นสัตว์ที่ชอบวิ่งเล่นในตอนกลางวัน ส่วน Poss เป็นสัตว์ที่ใช้ชีวิตในตอนกลางคืน

แต่พวกมันทั้งคู่ก็ยังรักกันและพยายามปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตของอีกฝ่าย โดยกระหว่างที่ Molly วิ่งเล่นในสนามหญ้า Poss ก็จะเกาะหลังมันแล้วหลับพักอยู่บนนั้นนั่นแหละ หรือบางครั้งแม่หมาก็จะปล่อยมันหลับใต้ต้นไม้แล้วก็นั่งเฝ้ามันนิ่งๆ

 

Nine News Melbourne / Twitter

 

และถ้าลูกพอสซัมตัวน้อยตื่นมาและต้องการแม่เมื่อไหร่ Molly ก็พร้อมจะดูแลและมอบความรักให้มันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็ตาม

 

 

ที่มา: Inspire More, Nine News Melbourne

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...