ตูบทำหน้างงเมื่อเห็นคนแอบถ่ายรูปมัน แต่พอดูดีๆ อ่าว ถ่ายรูปพ่อแม่หรอกหรอ!?

นี่คือ Molly มันอยู่กับคุณแม่มนุษย์ตั้งแต่ตอนเป็นลูกหมาตัวน้อยๆ ทั้งคู่สนิทกันมาก จนไม่สามารถแยกจากกันได้ พวกเขาผ่านทุกข์และสุขด้วยกันมากมาย ที่สำคัญ เจ้าตูบพร้อมจะอยู่กับแม่เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Alyssa Babula แม่ของ Molly บอกว่า “บางครั้งฉันคิดว่ามันคิดว่าตัวเองเป็นมนุษย์คนหนึ่ง และฉันจินตนาการไม่ออกว่าชีวิตที่ไม่มีมันจะเป็นอย่างไร”

 

 

ล่าสุดนี้ Dann Delorenzo แฟนหนุ่มของ Babula ได้พาเธอกับ Molly ไปเดินเล่นริมชายหาด โดยที่สองแม่ลูกไม่คิดว่าเลยว่าวันนั้น ชายหนุ่มจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ในขณะที่พวกเขาเดินไปตามริมน้ำ อยู่ดีๆ Delorenzo ก็คุกเข่าลง และขอ Babula แต่งงาน หญิงสาวตกใจมากๆ Molly ก็เช่นกัน

 

 

จริงๆ ก่อนขอแต่งงาน Delorenzo ได้ขอให้เพื่อนคนหนึ่งแอบอยู่ตามมุมตึกที่อยู่ใกล้ๆ ชายหาด เพื่อให้แอบถ่ายรูปช่วงเวลาที่เขาขอแฟนสาวแต่งงาน

ดังนั้น เมื่อชายหนุ่มคุกเข่าลง เพื่อนคนนั้นก็ออกจากที่ซ่อนทันที แล้วก็เริ่มถ่ายรูปพวกเขา แต่ตอนนั้นมี Molly อยู่ด้วยไง และมันก็สังเกตเห็นว่ามีคนแอบถ่ายรูปมันอยู่ มันจึงมองไปที่เพื่อนคนนั้นด้วยสายตางุนงง

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความงุนงงของ Molly กลายเป็นภาพที่เด่นกว่าฉากขอแต่งงานของพ่อแม่ซะอีก

 

 

ขณะที่คุณแม่ช็อกกับการถูกขอแต่งงาน และขณะที่ชายหนุ่มตื่นเต้นกับการสร้างความประทับใจให้แฟนสาว เจ้า Molly กลับไม่ได้สนใจพวกเขาสักนิด แต่มันตื่นเต้นที่ได้เห็นช่างภาพมากกว่า แถมยังได้กลายเป็นเพื่อนกับเธอด้วย

เมื่อหันกลับไปที่แม่ Molly จึงได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วก็ได้รู้ด้วยว่าช่างภาพไม่ได้ถ่ายรูปมัน แต่ถ่ายรูปแม่กับแฟนต่างหาก (โถ่เอ๊ย หน้าแตกเลย)

 

 

Babula บอกว่า “ฉันไม่รู้มาก่อนเลย มันเซอร์ไพรส์มากๆ แต่ฉันมีความสุขมากๆ ที่ Molly อยู่ที่นั่นด้วย”

แม้จะสับสนเล็กน้อย แต่สุดท้าย Molly ก็ได้โพสต์ภาพสวยๆ กับพ่อแม่ที่เพิ่งหมั้นกัน ทั้งนี้ คู่รักจะแต่งงานกันในวันที่ 3 เมษายน ปี 2021 โดยจะให้ Molly เป็นส่วนหนึ่งของงานด้วย

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...