แมวงอนทาสอย่างแรง หลังถูกทาส “ดึงไข่” มันตอนอาบน้ำ เพราะคิดว่าเป็นก้อนขน

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว “ไข่” ถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่อยากให้มีใคร (ถ้าไม่ใช่คนรู้ใจ) มายุ่ง ถ้าเกิดจู่ๆ มีคนมาจับไข่ละก็มีเคืองแน่ๆ

แมวหนุ่มตัวนี้เองก็คงคิดแบบนั้นเช่นกัน พอทาสมาจับไข่มันโดยไม่ได้ตั้งใจ มันก็เลยงอนตุ๊บป่องไม่ยอมอ้อนเขาเหมือนเคยเลย

ดังที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @F1rdaus31 อธิบายในวิดีโอที่เขาโพสต์ว่า “ผมลืมไปว่าแมวของผมเป็นตัวผู้ และผมก็เผลอดึงไข่ของมันเพราะคิดว่าเป็นก้อนขน! ตอนนี้มันเลยงอนผมแล้ว”

ดูวิดีโอเอาเองว่างอนขนาดไน

 

แม้ว่าในวิดีโอนั้นเจ้าแมว Jojo จะงอนได้ดูน่ารักมากก็ตาม แต่ทาสของมันก็รู้สึกผิดที่เขาทำร้ายความรู้สึกมันโดยไม่ได้ตั้งใจ และที่สำคัญเขาก็อยากให้มันอ้อนเขาเหมือนเดิมด้วย

แต่ถึงจะอาบน้ำเป่าขนให้เจ้า Jojo เสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าแมวหนุ่มก็ยังไม่หายงอนเขาเลย ดูจากรูปที่เขาถ่ายมาฝากชาวเน็ตแล้วมันอาจจะโกรธเขามากขึ้นด้วยซ้ำ

 

ดึงไข่เราไม โกรธนะเว้ย

@F1rdaus31 / Twitter

 

ในวันถัดมา Jojo ก็ยังทำหน้าโกรธเขาเหมือนเดิมเลยด้วย ดูเหมือนการง้อเจ้าแมวหลังจากที่ไปดึงไข่ของมัน จะต้องใช้เวลานานซะแล้ว

 

ดูหน้าก็รู้ว่ายังโกรธไม่หาย

@F1rdaus31 / Twitter

 

แต่ในขณะที่เราคิดว่า Jojo คงไม่หายโกรธทาสของมันง่ายๆ ทาสของมันก็โพสต์อัปเดตว่าในที่สุดเขาก็ง้อเจ้าแมวได้สำเร็จแล้ว

โดยท่าไม้ตายที่เขาใช้ในการง้อมัน ก็คือการเข้าไปเกาคางให้เจ้าแมว จนมันทำหน้าฟินจิกหมอนอย่างที่เห็นนี่แหละ ดูเหมือนพอมันได้รับการเอาใจเจ้าแมวก็ลืมเรื่องที่ทาสทำในห้องน้ำไปซะสนิทเลย

 

@F1rdaus31 / Twitter

 

จากเรื่องในครั้งนี้ ทาสของมันจึงโพสต์บทเรียนที่ได้บอกกับชาวเน็ตว่า “จำไว้นะทุกคน เมื่อเราเกาคางให้เจ้านายแล้ว ความผิดทั้งหมดของนายจะได้รับการให้อภัย”

ส่วนการเกาคางจะใช้ง้อเจ้านายทุกตัวได้ไหมนั้น ก็คงต้องปล่อยให้ทาสแต่ละคนไปหาคำตอบกันเองนะ อย่าลืมเตรียมผ้าพันแผลไว้ข้างๆ ตัวก่อนลองด้วยล่ะ

 

ยกโทษให้ก็ได้ แต่ห้ามหยุดเกาคางนะ

@F1rdaus31 / Twitter

 

ที่มา: @F1rdaus31, World of Buzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...