อดีตสมาชิกหงส์แดง ‘Daniel Sturridge’ถูกขโมยหมา เสนอเงินก้อนโตให้คนที่นำมันมาคืน

คนที่ถูกโจรปล้นปล้นบ้านมักจะตกอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ เนื่องจากเสียของมีค่าหลายอย่างไป สำหรับหนุ่มคนนี้สิ่งที่เขาเสียใจที่สุดคือการถูกขโมยน้องหมาไป เพราะมันเป็นสิ่งที่เขารักที่สุด

 

 

Daniel Sturridge อดีตนักเตะหนุ่มของทีมลิเวอร์พูล ถูกโจรบุกเข้าไปในบ้านที่เมืองลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาตอนที่เขาไม่อยู่บ้าน

โจรบุกเข้าบ้านโดยการทุบประตูกระจกด้านหลัง เขาถูกขโมยทรัพย์สินไปหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือเจ้าหมาแสนรัก Lucky Lucci ที่เขาเลี้ยงเอาไว้

 

 

เจ้าหมา Lucci ที่ถูกขโมยไป

 

ในบรรดาทรัพย์สินทั้งหมดที่หายไป เขาไม่รู้สึกอยากได้อะไรคืนเท่ากับเจ้าหมาเลย เนื่องจากเขารักมันมากเหมือนสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง

เขาจึงประกาศถึงโจรหรือใครก็ตามที่มีเบาะแสของเจ้า Lucci ว่าเขาอยากได้มันคืนมากๆ และยินดีจะให้เงินรางวัล 30,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.1 ล้านบาท) กับใครก็ตามที่เอามันมาคืนให้

 

 

แม้ว่าในตอนแรกเขาจะไม่ได้เบาะแสอะไรเกี่ยวกับเจ้าหมาเลย แต่ในเวลาต่อมาหนุ่มแรปเปอร์ Killa Fame ก็ได้มาตอบทวีตของเขาด้วยรูปของหมาตัวหนึ่งที่เขาเจอ

เจ้าหมาตัวนั้นดูคล้ายกับ Lucci มาก Fame เองก็ไม่แน่ใจว่ามันคือหมาตัวเดียวกันรึเปล่า จึงโพสต์รูปมันให้ดูเพื่อความแน่ใจก่อน

 

Twitter / @KILLAFAME

 

โชคดีที่เจ้าหมาตัวนี้คือ Lucci จริงๆ Sturridge จึงได้ติดต่อไปหาเขาเพื่อนัดรับตัวเจ้าหมาคืน เขาขับรถไปรับมันเองตอนกลางดึกเลยทีเดียว

ในที่สุด Sturridge กับเจ้าหมา Lucci จึงได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง พอเจ้าหมาได้มาอยู่กับเจ้าของแล้วมันก็ดูโล่งใจมาก มันเล่นซนไม่หยุดเลย

 

 

ได้กลับบ้านมาแล้ว ดูเจ้าหมาดีใจมากเลย

 

ในส่วนของตัวคดีนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจที่สอบสวนเรื่องนี้เชื่อว่า Killa Fame ซึ่งเป็นคนที่พบเจ้าหมา ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับคดีนี้ และพวกเขายังคงสืบหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อไปเพื่อที่จะระบุตัวคนร้ายให้ได้

 

ที่มา: @danielsturridge, Daily Mail, Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...