ร้านเบอร์เกอร์ ช่วยจัดปาร์ตี้ให้ลูกค้า 4 ขา สร้างความทรงจำที่ดีที่สุดให้มันก่อนจากไป

ไม่มีใครอยากให้หมาสุดรักจากเราไปก่อนเวลาอันควร แต่ถ้ามันต้องจากไปก่อนจริงๆ เราก็อยากให้มันมีความสุขที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหมือนที่เจ้าหมาตัวนี้ก็ได้รับความสุขจากร้านแฮมเบอร์เกอร์ร้านโปรดของมัน

Maci Hanson และครอบครัวรู้สึกเศร้ามากที่ได้รู้ว่า Stitch ซึ่งเป็นหมาลาบราดอร์สุดรักสุดหวงป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง มันคงมีเวลาเหลืออยู่กับพวกเธออีกไม่นาน

Hanson อยากจะทำให้เจ้าหมามีความสุขที่สุดก่อนจากไป จึงวางแผนจะซื้อแฮมเบอร์เกอร์จากร้าน Whataburger ซึ่งเป็นร้านโปรดของเจ้าหมาให้มันกินแบบจุใจ

 

Twitter / @macimichellee

 

แต่ไหนๆ ก็จะสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดให้กับมันแล้ว แค่ซื้อขนมให้มันคงธรรมดาไปหน่อย เธอจึงส่งข้อความขอร้องถึง Whataburger ว่า

“เฮ้ @Whataburger! นี่คือ Stitch ลูกค้า 4 ขาอันดับ 1 ของคุณ อาหารโปรดของมันคือ Whatabuger Jr. แบบธรรมดาและแห้งโปะด้วยชีส และถ้ามันเป็นเด็กดีมากๆ ก็จะได้กินมันฝรั่งทอดด้วย!

วันนี้เรารู้ว่า Stitch เป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง มันมีเวลาเหลืออยู่กับเราไม่มาก เราเลยอยากจัดปาร์ตี้ฉลองให้มันในธีม Whataburger คุณช่วยให้เราฉลองให้หมาแสนน่ารักที่ชอบชีสเบอร์เกอร์ตัวนี้ได้ไหม?”

 

Twitter / @macimichellee

 

วันต่อมาเธอก็ได้รับการตอบกลับมาจากร้าน Whataburger พวกเขายินดีจะช่วยจัดงานปาร์ตี้ให้เจ้าหมา โดยการส่งกล่องเซ็ตปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยลูกโป่ง หมวก และของตกแต่งงานปาร์ตี้ของร้านให้ พร้อมทั้งมีอาหารให้มากมายด้วย

เจ้าหมาและครอบครัวจึงสามารถจัดงานปาร์ตี้อำลาให้กับเจ้าหมาได้อย่างที่ตั้งใจ Stitch น่าจะถูกใจที่ถูกรายล้อมไปด้วยบรรยากาศของร้านแฮมเบอร์เกอร์ร้านโปรดของมัน แถมยังมีแฮมเบอร์เกอร์ให้มันกินไม่อั้นด้วย

 

น้องหมาได้ของตกแต่งสวยๆ เต็มเลย

Twitter / @macimichellee

 

คนในครอบครัวช่วยกันจัดปาร์ตี้ให้มันอย่างสุดแรง

Twitter / @macimichellee

 

โดยที่ร้าน Whataburger ช่วยส่งของและอาหารให้

Twitter / @macimichellee

 

หลังจากที่จัดงานปาร์ตี้และมอบความรักให้กับ Stitch อย่างเต็มที่แล้ว ไม่กี่วันต่อมาเจ้าหมาก็ตายจากพวกเขาไปจริงๆ

แต่ถึงมันจะอยู่กับพวกเขาได้ไม่นานเท่าที่ควรจะเป็น อย่างน้อยมันก็มีความทรงจำดีๆ จากงานปาร์ตี้ครั้งนั้นติดตัวไปสวรรค์หมาด้วยแล้ว

 

Twitter / @macimichellee

 

ที่มา:  @macimichellee, Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...