ทาสหนุ่มถึงกับเลือดขึ้นหน้าเมื่อ ‘มิ้วแสบ’ พังเลโก้โดราเอม่อน ที่เขานั่งต่อนานนับสัปดาห์

ใครก็ตามที่เป็นทาสแมวจะรู้ดีว่าเมื่อพวกมันต้องการความสนใจ พวกมันจะสรรหาวิธีการต่างๆ มากมาย จนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการจนพอใจ ซึ่งแมวบางตัวตัดสินใจใช้วิธีที่ไม่มีใครคาดเดาได้

อย่างกรณีของนุ้งแมวส้มตัวน้อย หน้าตาแบ๊ว ดูไม่มีพิษมีภัยตัวนี้ มันค้นพบวิธีอันทรงพลังในการเรียกร้องความสนใจจากเจ้าของ ด้วยการทำลายโดราเอม่อนขนาดใหญ่ที่ทำจากเลโก้ถึง 2,432 ชิ้น!

 

 

สำหรับทาสของมิ้วแสบตัวนี้เป็นหนุ่มชาวไทยชื่อ ภูมิมัย พรทอง เขาทำงานในร้านขายของเล่น โดยใช้เวลาตลอดทั้งสัปดาห์ในการต่อโดราเอม่อนเลโก้ตัวนี้ และพร้อมที่จะส่งให้ลูกค้า ที่ต้องการก่อนปีใหม่

 

 

หลังจากที่เอนหลังนอนพักได้เพียงไม่นาน ชายหนุ่มก็ได้ยินเสียงหายนะ ซึ่งตอนนั้นเขาภาวนาว่าอย่าให้เป็นอย่างที่คิดเลย…

แต่เมื่อเดินไปดูทางต้นเสียง ภาพที่เห็นทำเอาคุณภูมิมัยถึงกับเลือดขึ้นหน้าด้วยความโมโหสุดขีด เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคือ โดราเอม่อนที่เขานั่งต่อมาทั้งสัปดาห์ แหลกกระจัดกระจายทั่วพื้น

 

 

ตัวการนะหรอ? ไม่ต้องสืบให้ยาก มันคือเจ้ามิ้วส้มตัวแสบนั่นเอง เพราะมันนอนแอ้งแม้งอยู่ข้างๆ ซากโดราเอม่อน ด้วยสีหน้าไร้เดียงสา

ด้วยความโมโห ชายหนุ่มจึงอุ้มเจ้าเหมียวขึ้นมา กะจะดุด่า ตีให้หนำใจ แต่เมื่อจ้องมองแววตาแบ๊วๆ ของมันแล้ว เขากลับทำไม่ลง และได้แต่ปล่อยมันลงเบาๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม จะให้ปล่อยไปเฉยๆ ก็คงจะง่ายไป ชายหนุ่มจึงถ่ายรูปประจานนุ้งเหมียวลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า “!!ไอ้แมวนรก!! กูประกอบมาเป็นอาทิตย์ ลูกค้าจะเอาก่อนปีใหม่..4,500 กูแตกละเอียด!!!
!!!กูจะฆ่าาามึง!!!”

โพสต์ดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่แค่ในไทย แต่สื่อนอกหลายสำนักก็เอาไปตีแผ่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น boredpanda หรือ worldofbuzz เป็นต้น

 

 

แน่นอนว่าลูกค้าเจ้าของโดราเอม่อนตัวนี้ก็เห็นโพสต์นี้เหมือนกัน แต่โชคดีที่เขาเข้าใจ และเลื่อนเวลารับของออกไปจนกว่าทาสแมวหนุ่มคนนี้จะต่อเสร็จอีกครั้ง

 

ที่มา boredpanda

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...