แมวทำหน้าเหวอแรงมาก เมื่อเห็นทาสแย่งนั่งในกล่องใบโต ซึ่งควรจะเป็นที่ของมัน

แมวนั้นมีความคลั่งไคล้กล่องมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว โชคดีที่พวกมันเป็นสัตว์เพียงไม่กี่ตัวที่ชอบเข้าไปนั่งในกล่อง พวกมันจึงไม่เคยถูกแย่งที่โปรดเลย

เจ้า Cloppy เองก็เป็นเจ้าของกล่องในบ้านทุกใบมาโดยตลอด จนในครั้งนี้เมื่อมันทาสแย่งที่โปรดของมัน เจ้าแมวจึงได้แต่ทำหน้าเหวอด้วยความเข็มขัดสั้น (คาดไม่ถึง)

 

Instagram / CloppyCat

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Tracy King แวะไปที่บ้านของพี่สาว เพื่อช่วยเธอแพ็กกล่องของขวัญสำหรับส่งให้คนรู้จักในวันคริสต์มาส

มีกล่องของขวัญกล่องหนึ่งที่ใหญ่มากจนคนสามารถเข้าไปนั่งได้เลย King คิดว่าเธอน่าจะได้ภาพฮาๆ ไปฝากเพื่อนหากให้พี่สาวของเธอเข้าไปนั่งในนั้นแล้วถ่ายรูป พี่สาวของเธอจึงลองเข้าไปนั่งในกล่องตามที่เธอบอก

แล้วตอนนั้นเองเจ้าแมว Cloppy ของพี่สาวเธอก็เดินเข้ามาในห้องพอดี มันทำท่าทางตกใจมากที่เห็นทาสเข้าไปแย่งที่ในกล่องซึ่งควรจะเป็นของมัน สีหน้าของมันในตอนนั้นช่างตลกซะเหลือเกิน

 

Instagram / CloppyCat

 

King เล่าว่า “Cloppy เพิ่งเดินเข้าห้องมา แต่ฉันก็เห็นเลยว่าสีหน้าของมันเปลี่ยนทันทีที่เห็นพี่สาวของฉันเข้าไปนั่งในกล่อง

ตอนนั้นฉันหัวเราะหนักมากจนแทบจะถ่ายรูปพี่สาวไม่ได้เลย มันดูอึ้งมากแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน” นั่นคงเป็นเพราะมันคงนึกไม่ถึงเช่นกันว่าจะมีคนมาแย่งกล่องนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ King จะหัวเราะจนมือสั่นไปหมด เธอก็ยังพยายามถ่ายรูปของเจ้าแมวเก็บไว้จนได้ เลยได้ออกมาเป็นรูปเบลอๆ อย่างที่เห็นนี่แหละ

 

Instagram / CloppyCat

 

หลังจากที่พวกเธอหัวเราะกับสีหน้าของเจ้า Cloppy กันจนพอใจแล้ว พี่สาวของ King ก็ลุกออกจากกล่องแล้วไปอุ้มเจ้าแมวเข้าไปนั่งในนั้นแทน

พอรู้ว่าทาสไม่ได้แย่งที่โปรดของมันแล้ว เจ้าแมวก็เลิกทำหน้าตกใจแล้วเปลี่ยนมาทำท่าทางพึงพอใจแทบจะในทันที มันคงรู้สึกอุ่นใจว่ากล่องทุกใบจะยังคงเป็นของมันเหมือนเดิม

 

Instagram / CloppyCat

 

ในวันนั้น King กับพี่สาวจึงไม่ได้เอากล่องใบนั้นไปห่อของขวัญ แต่ว่ามอบให้กับเจ้า Cloppy เป็นของขวัญวันคริสต์มาสล่วงหน้าเลย แล้วก็เป็นของขวัญปลอบใจที่พวกเธอทำมันเหวอด้วย

 

Instagram / CloppyCat

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...