สาวๆ กริ๊ดหนักมาก เมื่อถูก “ตูบเจ้าเสน่ห์” แซวด้วยการส่งเสียงหอนสุดน่ารัก

ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความรัก ผู้คนทั่วโลกจึงมักจะมาฉลองวันแห่งความรักที่นี่ แต่น้องหมาตัวหนึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นว่าความรักในฝรั่งเศสนั้น ไม่ได้มีเพื่อมนุษย์เท่านั้น

เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อชายคนหนึ่งพาสุนัข 2 ตััว ไปเดินเล่นที่ฝรั่งเศส ก่อนที่น้องหมาทั้งสองจะทำให้บรรยากาศโดยรอบแตกต่างจากปกติเล็กน้อย

 

 

ขณะที่ชายหนุ่มกับน้องหมากำลังยืนบนจุดจมวิวหอไอเฟล สักพักก็มีหญิงสาวคนหนึ่งเดินผ่าน แต่ทันใดนั้น เธอก็หยุด ก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป เธอไม่ได้ถ่ายวิว ถ่ายหอไอเฟล หรือถ่ายรูปชายหนุ่มหรอกนะ

แต่เธอถ่ายรูป Phil หนึ่งในสุนัขทั้ง 2 ตัว และดูเหมือนเธอจะสนใจมักมาก

 

 

สำหรับ Phil นั้น มันเป็นสุนัขพันธุ์มาลามิวท์ และเมื่อรู้ตัวว่าถูกหญิงสาวถ่ายรูป มันก็ส่งเสียงหอนสุดน่ารักออกมาอย่างดัง แถมยังพยายามพูดคุยกับสาวๆ คนอื่นที่อยู่ใกล้ๆ ด้วย

ตอนนี้รู้แล้วใช่มั้ยว่า เจ้าตูบตัวนี้กำลังเผยนิสัยที่แท้จริงออกมา… ใช่ มันเป็นคาสโนวา

 

 

หลังจากแซวสาวๆ จนพอใจ Phil ก็เกิดอยากกินขนมขึ้นมา แต่เจ้าของบอกให้มันรอก่อน ซึ่งมันก็รอ แต่เพียงไม่กี่วินาที มันก็ส่งเสียงหอนสุดน่ารักอีกครั้ง

Phil ไม่ใช่แค่สุนัขที่หล่อเหลา แต่มันยังเชื่อฟังพ่อด้วย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสาวๆ รอบตัวจึงหันมาสนใจมัน

 

 

สักพักเจ้าของได้เอาขนมวางไว้ที่จมูกของ Phil และบอกให้มันรอ ซึ่งมันก็รออย่างอดทน โมเมนต์นั้นน่ารักมากๆ จนสาวๆ พากันหัวเราะคิกคักและชื่นชมในความน่ารักของมัน

แน่นอนทุกคนไม่พลาดที่จะหยิบมือถือมาถ่ายรูปของมันด้วย

 

 

ต่อมา Phil พยายามพลิกขนมบนจมูกเพื่อกิน แต่มันดันทำพลาดจนได้ และคิดว่ามันคงจะอายสาวๆ บ้างแหละ เพราะดันโชว์หล่อไปซะเยอะเลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนท้าย มันก็แก้ตัวด้วยการจาม หอน และคาบขนมกลางอากาศที่เจ้าของโยนให้แบบหล่อๆ ซึ่งฉากนี้ได้สร้างความประทับใจให้สาวๆ อีกครั้ง

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Phil โชว์หล่อหรือแซวสาวๆ ก่อนหน้านี้เวลาที่เจ้าของพาไปเดินเล่น เมื่อไหร่ก็ตามที่เดินผ่านผู้หญิงสาว มันจะแซวพวกเขาตามประสาหนุ่มเจ้าชู้ที่ชอบโปรยเสน่ห์

แหม่ ไม่รู้ว่านิสัยมันเป็นเองโดยธรรมชาติ หรือเจ้าของสอนกันแน่ แต่ที่แน่ๆ มันทำให้ทุกคนที่ถูกแซวประทับใจเป็นอย่างมาก

 

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...