ตูบวัยกำลังซนไปงานแต่งพ่อแม่ อดใจไม่ไหว เลยโดดลงสระแถมไปเช็ดตัวกับชุดของแม่อีก

สำหรับหลายๆ คนแล้ว สัตว์เลี้ยงมีความสำคัญกับชีวิตไม่น้อยไปกว่าสมาชิกในครอบครัว ดังนั้น พวกเขาจึงอยากให้สัตว์เลี้ยงมีส่วนร่วมในวันสำคัญต่างๆ ด้วย เช่น งานแต่ง งานรับปริญญา และปาร์ตี้

เช่นเดียวกับ Savannah Bordeau หญิงสาวจาก Matoaca รัฐเวอร์จิเนีย ที่ตัดสินใจเชิญ Finn เพื่อนรัก 4 ขา มาเป็นแขกในงานแต่งงานของเธอ

 

 

Bordeau ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ท่ามกลางญาติสนิทมิตรสหายที่มาร่วมแสดงความยินดี 

แต่ดูเหมือนแขกบางคนจะลืมว่านี่เป็นวันสำคัญของคู่บ่าวสาว… ซึ่งก็คือ Finn นั่นเอง

 

 

เนื่องจาก Bordeau จัดงานแต่งอย่างเรียบง่ายริมสระว่ายน้ำ และเมื่อเจ้าตูบที่อยู่ในวัยกำลังซนเห็นน้ำใสๆ อยู่ตรงหน้า มันก็อดใจไม่ไหว เลยตัดสินใจกระโดดลงไปว่ายน้ำเล่นอย่างสนุกสนาน  

 

 

หลังจากว่ายน้ำจนพอใจแล้ว Finn ก็วิ่งเข้าไปในห้องหอของบ่าวสาว และกลิ้งตัวไปมาบนเตียงที่มีการโปรยดอกไม้เอาไว้

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ Finn นึกขึ้นได้ว่าวันนี้แม่แต่งตัวด้วยชุดราตรียาว (ชุดแต่งงาน) มันจึงวิ่งไปหาเธอ แล้วเช็ดตัวกับชุดของเธอ เพื่อทำให้ตัวแห้ง

 

 

Finn ทำทุกอย่างที่ต้องการ โดยลืมไปว่าพ่อกับแม่กำลังอยู่ในช่วงพิธีสำคัญอยู่ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่มีใครกล้าดุน้องสักคน มีแต่คนหัวเราะกับความไร้เดียงสาของมัน แม้แต่ Bordeau ก็อดขำไม่ได้ 

 

 

Bordeau บอกว่าเหตุการณ์วุ่นวายทั้งหมด เริ่มตั้งแต่เจ้าตูบโดดลงน้ำ วิ่งเข้าห้องหอ และมาเช็ดตัวกับชุดแต่งงานของเธอ มันใช้เวลาแค่ 45 วินาทีเท่านั้น 

หญิงสาวไม่ได้คิดมาก่อนว่า Finn จะมาสร้างความวุ่นวายในงาน แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เธอก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติจนจบงาน

 

 

นอกจากนี้หญิงสาวอยากขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีกับเธอ ซึ่งแขกหลายคนยอมรับว่าแฮปปี้กับการได้เห็นความซุกซนของ Finn และถือเป็นของขวัญพิเศษที่ได้รับจากงานนี้

 

 

ที่มา Savannah Bordeau

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...