น้องพิตบูลล์ติดพี่สาวตัวน้อยหนักมาก คืนไหนไม่มีเธออยู่ข้างๆ มันจะนอนไม่หลับ

เด็กหญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง มีชื่อว่า Scarlett Geiger ได้ค้นพบความลับของการนอนหลับฝันดี นั่นคือ การนอนกับ Lebowski พิตบูลล์ผู้มีน้ำหนัก 45 กิโลกรัม

มิตรภาพกับของเด็กหญิงกับพิตบูลล์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ครอบครัว Geiger ได้รับเลี้ยงน้อง Lebowski จาก  Priceless Pet Rescue เมื่อ 4 ปีที่แล้ว และเมื่อเด็กหญิงได้พบกับเจ้าตูบ ทั้งคู่ก็เข้ากันได้ทันที

 

 

Jennifer Geiger แม่ของ Scarlett เล่าว่า “ครั้งแรกที่ลูกสาวฉันได้พบกับ Lebowski เธออายุ 4 ขวบ ส่วนเจ้าพิตบูลล์อายุ 10 สัปดาห์”

“เธอชอบใบหน้าอันน่ารักของ Lebowski และรักทุกอย่างเกี่ยวกับหมาน้อยตัวนี้ ฉันพูดได้เลยว่าพวกเขาสนิทกันตั้งแต่แรกพบ”

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Lebowski ก็เริ่มเดินตาม Scarlett ไปทุกที่ ทำอะไรเลียนแบบเธอทุกอย่าง มันชอบเล่นแต่งตัวกับเธอ เข้าร่วมปาร์ตี้น้ำชากับเธอ และเฝ้าดูเธอทำการบ้าน

 

 

แต่กิจกรรมที่ Lebowski ชอบทำกับพี่สาวตัวน้อยมากที่สุดคือ การงีบ… มันชอบขดตัวนอนข้างๆ Scarlett ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่ในบ้าน และทั้งคู่มักจะเผลอหลับบนโซฟาด้วยกันนับครั้งไม่ถ้วน

กระทั่ง Lebowski อายุได้ 8 เดือน มันเริ่มหายไปในช่วงเวลากลางคืน “ฉันตกใจมาก เพราะหลายครั้งที่ฉันตื่นกลางดึก แล้วไม่เห็นมันอยู่บนเตียงตัวเอง และหามันไม่เจอด้วย” คุณแม่บอก

 

 

แต่ในที่สุด คุณแม่ก็พบว่า Lebowski ไปซ่อนตัวอยู่ใต้เตียงของ Scarlett ราวกับเป็นสัตว์ประหลาดยังไงอย่างนั้น

กระทั่งคืนหนึ่ง Jennifer เปิดประตูห้องลูกสาว แล้วพบว่าเจ้าพิตบูลล์นอนอยู่ข้างๆ Scarlett และทั้งคู่ก็กรนไปด้วยกัน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันก็เข้าไปนอนกับเธอทุกคืน

 

 

หลายปีต่อมา Scarlett ยังคงแชร์เตียงกับ Lebowski และไม่ว่าจะนอนส่วนไหนในบ้าน พวกเขาจะอยู่ด้วยกันเสมอ เพราะนั่นคือสิ่งสำคัญสำหรับคู่หูคู่นี้

 

นี่คือคลิปที่คุณแม่แอบถ่ายสองพี่น้องนอนด้วยกัน

 

ตอนนี้ ดูเหมือนว่า Lebowski จะเข้านอนในห้องของเด็กหญิง โดยไม่ต้องรอให้เธอเชิญชวน เมื่อคุณแม่บอกให้ไปนอน มันจะตรงไปที่ห้องของ Scarlett แล้วก็ขึ้นไปนอนข้างๆ เธอ

“มันเป็นอะไรที่น่ารักมากจริงๆ” คุณแม่กล่าว

 

 

Jennifer บอกว่า “เจ้าตูบมักจะเฝ้าดูเด็กหญิงเสมอ และจะตามหาเมื่อเธอไม่อยู่ในสายตา ความผูกพันของทั้งคู่นั้น พิเศษมาก แน่นอนว่าเรามีความสุขที่ได้เห็นความรักอันบริสุทธิ์เช่นนี้”

“เรามั่นใจว่าพวกเขาจะรักกันไปจนโต และเป็นผจญภัยไปด้วยกันตลอดชีวิต”

 

 

ติดตามความน่ารักของทั้งคู่ต่อได้ที่อินสตาแกรม scarleysworld

 

คับที่ไม่เป็นไร ขอแค่ได้นอนข้างๆ กัน

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...