‘แก๊งมะหมา’ รักคุณแม่มาก ถึงขนาดไม่เคยปล่อยให้เธอเข้าห้องน้ำเพียงลำพัง

พบกับ Riley Libby Cali Murphy และ Sophie สุนัข 5 ตัว ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่มีอย่างหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นก็คือ พวกมันหมกมุ่นอยู่กับแม่มากกว่าสิ่งอื่นใดในโลก

ไม่ว่าคุณแม่ Abby Rose Avery จะไปที่ไหน เหล่าลูกๆ 4 ขาพวกมันนี้จะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ และทำให้แน่ใจว่าเธอปลอดภัยดี

 

 

บางครั้ง Avery ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวที่เธออยากอยู่คนเดียว อย่างเช่น เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ หรือนอนแช่อ่าง มะหมาก็จะตามไปเฝ้าเธอหน้าประตูอย่างใจจดใจจ่อ

Riley Libby Cali Murphy และ Sophie รักแม่มาก ดังนั้น กิจกรรมโปรดของพวกมันคือการจ้องมองเธอ ซึ่ง Avery เองก็รู้สึกภูมิใจมากที่ลูกๆ รักเธอมากขนาดนี้

 

 

การมีสุนัขหลายตัว ทำให้ Avery กับลูกๆ 4 ขา ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อไปยังพื้นที่สาธารณะ แต่เธอไม่ได้ซีเรียส เพราะเธอมีความสุขกับการพาพวกมันออกไปเดินเล่นข้างนอก

ล่าสุดนี้ Avery พาเหล่ามะหมาไปเดินป่า และบังเอิญว่าเธออยากเข้าห้องน้ำ และเธอไม่กล้าทิ้งพวกมันไว้ข้างนอก จึงตัดสินใจจูงเข้าห้องน้ำด้วย

 

 

ระหว่างที่นั่งทำธุระ Avery สังเกตเห็นว่าลูกๆ 4 ขา ดูมีความสุขกับการเข้ามาอยู่ในห้องน้ำกับเธอมากกว่าเฝ้าเธอหน้าประตูซะอีก

“พวกมันทำตัวดีเหมือนอย่างที่เคย เมื่อฉันบอกว่า ‘เข้ามา’ พวกมันก็เข้ามานั่งในห้องน้ำอย่างว่าง่าย และจ้องมองฉันด้วยความรัก” Avery

 

 

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่ากิจกรรมโปรดของเหล่ามะหมาแก๊งนี้คือการนั่งเฝ้าแม่เข้าห้องน้ำ เมื่อแม่เข้าห้องน้ำสาธารณะ พวกมันก็ทำทุกอย่างเหมือนอยู่บ้าน

แน่นอนว่าคนอื่นอาจจะมองด้วยสายตาแปลกๆ เมื่อเห็นเธอจูงสุนัขเข้าห้องน้ำ แต่สุดท้ายแล้ว พวกเขาก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักดี

 

 

Avery บอกว่า “เวลาที่ฉันเข้าห้องน้ำสาธารณะ โดยพาสุนัขเข้าไปด้วย หลายคนจ้องมองเราเป็นพิเศษ พวกเขาชี้ให้คนข้างๆ ดู และหัวเราะคิกคัก”

 

 

หลังจากได้กระแสตอบรับดีในครั้งแรก ครั้งต่อๆ มา Avery จึงตัดสินใจจูงเหล่ามะหมาเข้าห้องน้ำด้วยอย่างไม่ลังเล เพื่อสร้างความสุขให้ทุกคนรอบตัว

 

 

สำหรับคนอื่นๆ มันอาจจะเป็นภาพที่ตลก แต่สำหรับเหล่ามะหมาแก๊งนี้ มันเพียงอีกวันที่พวกมันจะทำให้แน่ใจว่าคุณแม่ปลอดภัยดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และพวกมันก็มีความสุขที่ได้ทำแบบนี้

 

พวกเราคือผู้พิทักษ์ของแม่

 

ล่าสุด รับลูกชายของแม่เข้าแก๊งแล้ว

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...