เจ้าตูบดีใจเสียงหลง เมื่อการรอคอยคุณพ่อตลอด 9 เดือน สิ้นสุดลง หลังปลดประจำการแล้ว

การต้องแยกจากกันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับครอบครัวทหาร แต่บางครั้งมันก็ยากสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย เพราะพวกมันไม่เข้าใจว่าทำไมเจ้าของถึงหายไป และไม่รู้ด้วยว่าพวกเขาจะกลับมาหรือเปล่า

เช่นเดียวกับ Gabriel Carlos เขาไม่อยากจาก Charrette Padilla ภรรยาผู้เป็นที่รัก และ Benny เจ้าตูบผู้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา แต่เพราะการรับใช้ชาติเป็นหน้าที่ของทหาร เขาจึงจำเป็นต้องไป

 

 

Gabriel ถูกส่งไปประจำการที่เกาหลีใต้ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา Charrette กับ Benny ก็เฝ้ารอการกลับมาของเขาอย่างใจจดใจจ่อ…

 

วันนี้พ่อจะกลับมาแล้ว แต่งตัวหล่อๆ รอดีกว่า

 

แม่ลูกรอต้อนรับพ่อด้วยความตื่นเต้น

 

ในที่สุด หลังจากผ่านไป 9 เดือน Gabriel ก็ได้กลับบ้าน เขาดีใจมากๆ ที่ได้พบหน้าภรรยาแสนสวยอีกครั้ง แต่เขาแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับ Benny ด้วย

 

 

Gabriel บอกว่า “หลังจากได้พบกับภรรยาแล้ว เราก็เข้าไปในรถแล้วมุ่งหน้ากลับบ้านทันที ตอนนั้นผมคิดไปตลอดทางว่าคนต่อไปที่ผมจะได้เจอคือ Benny”

เมื่อกลับมาถึงบ้าน Gabriel ได้ไปซ่อนตัวอีกห้องหนึ่งของบ้าน เพื่อรอเซอร์ไพรส์ Benny ส่วนของเจ้าตูบเอง แม้จะยังไม่ได้เห็นหน้าพ่อ แต่มันพอจะรู้ว่าพ่ออยู่ในบ้านแล้ว และมันรอที่จะเจอเขาด้วยความตื่นเต้นสุดขีด

 

 

Charrette บอกว่า “ก่อนที่ฉันจะเปิดประตูให้ Benny เข้าไปหาพ่อ มันได้กลิ่นของเขา และมันก็ตื่นเต้นมากๆ จนแทบรอต่อไม่ไหวแล้ว”

 

 

จากนั้น ทันทีที่คุณแม่เปิดตูห้องที่ Gabriel อยู่ เจ้าตูบก็รีบเข้าไปหาพ่อ และแสดงความดีใจด้วยท่าทีที่น่าประทับใจมากที่สุด

 

 

Charrette ได้บันทึกช่วงเวลาที่เจ้าตูบกอดขยี้พ่อ หอมพ่อ จูบพ่อ และกอดเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก มันไม่สามารถควบคุมตัวเอง ขณะที่หางของมันแกว่งไปแกว่งมาอย่างบ้าคลั่ง

 

 

แม้จะได้แสดงความรักต่อพ่อทุกวิถีทางแล้ว แต่ดูเหมือนยังไม่เพียงพอสำหรับ Benny มันอยากทำให้พ่อรู้ว่าตลอด 9 เดือนที่ผ่านมา มันคิดถึงพ่อมากแค่ไหน

 

 

Gabriel ทำให้ลูกรัก 4 ขา สงบลงชั่วครู่ด้วยการนอนลงบนโซฟา

 

แต่ไม่กี่วินาทีต่อมา Benny ก็แสดงความคิดถึงอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง แน่นอนไม่มีใครตำหนิมันได้ เพราะมันรอช่วงเวลานี้มานานมาก จึงสมควรแล้วที่มันจะทำแบบนั้นกับคนที่รักมากที่สุด

 

 

หลังจากได้ดูคลิปนี้ คนทั้งประเทศอยากขอบคุณ Gabriel ที่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่ากับครอบครัว เพื่อปกป้องประเทศชาติ

 

และนี่คือวินาทีที่น้องหมาได้เห็นพ่อครั้งแรกในระยะเวลา 9 เดือน

 

ที่มา inspiremore

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...