หนุ่มถึงกับช็อก!! เมื่อมีครอบครัวหมีพยายามจะขโมยรถของเขา หลังจอดทิ้งไว้แป๊บเดียว

ขณะที่ Chad Morris อยู่ระหว่างการไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวที่แกตลินเบิร์ก รัฐเทนเนสซี อยู่ดีๆ พ่อแม่ของเขาก็ตะโกนดังลั่น และเรียกให้เขาออกมาข้างนอก

เขาจึงรีบออกไปทันที เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น และภาพที่เห็นนั้น Morris แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลย… มีครอบครัวหมีครอบครัวหนึ่ง กำลังจะขโมยรถของเขาที่จอดอยู่บนถนน

 

 

Morris บอกว่า “ตอนที่ออกมาดู ผมเห็นหมีกำลังขึ้นรถผม ก่อนที่ลูกๆ ของมันอีก 3 ตัว จะกระโดดตามเข้าไปข้างใน”

ขณะที่แม่หมีสอดส่องรอบๆ ตัวนั้น ลูกหมีทั้ง 3 กำลังกลิ้งไปมาในรถของ Morris อย่างมีความสุข พวกมันนั่งเล่นที่ที่นั่งคนขับ และเพลิดเพลินกับทุกอย่างที่เห็นในรถ

 

 

ครอบครัวหมีรู้ดีกว่า Morris กับพ่อแม่ของเขากำลังมองพวกมันจากข้างนอก แต่ดูเหมือนพวกมันจะไม่สนใจพวกเขาเลยแม่แต่นิดเดียว พวกมันยังคงทำลายข้าวของและพยายามยึดรถต่อไป

ใสที่สุด เมื่อลูกหมีตระหนักได้ว่ารถไม่ได้เคลื่อนไหวไปไหน และพวกมันได้สำรวจทุกซอกทุกมุมในรถจนสะใจแล้ว พวกมันก็ค่อยๆ ปีนออกมาจากรถ และพยายามไปปีนรถคันอื่นที่จอดอยู่ใกล้ๆ

 

 

หลังจากครอบครัวหมีเดินวนเวียนใกล้ๆ รถที่จอดละแวกนั้นประมาณ 5 นาที พวกมันก็ลงจากเขาด้วยกัน ก่อนจะกลับเข้าป่าไป

เมื่อแน่ใจว่าครอบครัวหมีไปพ้นสายตาแล้ว Morris ก็รีบวิ่งไปตรวจสอบความเสียหายภายในรถทันที แต่ปรากฏว่าทุกอย่างยังอยู่ในสภาพดีกว่าที่คิดไว้เยอะ

 

 

มีเพียงเบาะนั่งคนขับและพนักพิงหัวที่ถูกฉีกเล็กน้อย มีรอยขีดข่วนภายในรถไม่กี่จุด มีขวดโปรตีนถูกเขย่า และมีรอยเล็บหมีที่ลูกบอลของลูกชาย Morris

โชคดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และมีเพียงครอบครัวของ Morris ที่ยังคงตกตะลึงกับการมาเยือนของแขกไม่ได้รับเชิญ แม้จะกลับจากทริปแล้วก็ตาม

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...