‘แฮมสเตอร์ยอดนักผจญภัย’ ทำหน้าผิดหวัง หลังพยายามปีนขึ้นสายชาร์จ แต่ไม่สำเร็จ

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความน่ารักเล็กๆ อย่างหนูแฮมสเตอร์ เหมียวขอแนะนำให้กดติดตามทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @mamekomu_20 เพราะเธอมักจะโพสต์การผจญภัยของแฮมสเตอร์น้อยทั้ง 2 ตัวของเธอ

นุ้งแฮมสเตอร์ทั้ง 2 ตัว มีชื่อว่าโอมาเมะจังกับโคมุงิจัง บ่อยครั้งที่พวกมันสรรหาการผจญภัยที่คาดไม่ถึง ก่อนจะลงเอยด้วยความผิดหวังที่น่าจดจำ

 

 

อย่างล่าสุด มีคลิปหนึ่งของ @mamekomu_20 ที่ได้รับการแสตอบรับดีมากๆ ทั้งๆ ที่น้องหนูแฮมสเตอร์แค่เล่นกับสายชาร์จโทรศัพท์ของเจ้าของเท่านั้น

แต่ตอนดูดีๆ สิ นี่ไม่ใช่การเล่นสายชาร์จธรรมดา แต่มันแฝงไปด้วยความน่ารักตะมุตะมิ ชนิดที่ว่าต้องดูซ้ำแล้วซ้ำอีกไม่รู้จบ

 

 

สิ่งที่เห็นในคลิปคือโคมุงิจังพยายามจะปีนขึ้นไปอยู่บนสายชาร์จโทรศัพท์ มันจับสายชาร์จด้วยมือน้อยๆ ทั้ง 2 ข้าง และพยายามจะยกก้นขึ้นไปให้ได้

แต่ภารกิจไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะไม่ว่าจะทำท่าไหน ก็ไม่สามารถเอาตัวเองขึ้นไปอยู่บนสายชาร์จได้ สุดท้ายแล้วมันตัดสินใจยอมแพ้ และปล่อยสายชาร์จด้วยใบหน้าที่ผิดหวังเล็กน้อย

 

แงงงงงงงงง

 

แม้จะรู้สึกผิดหวังกับความตั้งใจครั้งนี้ แต่สักพักดูเหมือนโคมุงิจังจะทำใจได้ มันเลยเดินจากสายชาร์จไป เพื่อหาอย่างอื่นทำต่อ

 

และนี่คือความพยายามของโคมุงิจังในการปีนสายชาร์จโทรศัพท์

 

โชคดีที่สายชาร์จไม่ได้อยู่สูงจากพื้นมากนัก และเจ้าของก็อยู่กับมันในตอนนั้นด้วย น้องหนูจึงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แต่ @mamekomu_20 ฝากเตือนคนที่เลี้ยงหนูแฮมสเตอร์ว่า คอยเฝ้าดูพวกมันให้ดีนะ เพราะพวกมันซนชอบปีนป่ายมาก

การเฝ้าดูหนูแฮมสเตอร์ นอกจากเพื่อความปลอดภัยของพวกมันแล้ว คุณอาจจะได้เห็นความน่ารักๆ แบบนี้ด้วย

 

ที่มา grapee

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...