เจ้าหมาอยากเท่ เห่าสู้เครื่องเป่าใบไม้เพื่อปกป้องเจ้าของ แต่ภาพที่ออกมาโคตรฮา!!

เจ้าหมาอยากเป็นเด็กดีของเจ้าของ เลยเข้าไปเห่าสู้กับเครื่องจักรเสียงดังที่ดูดุร้าย แต่ภาพที่ออกมานั้นมันโคตรฮา เจ้าหมาเลยกลายเป็นขวัญใจของทั้งเจ้าของและชาวเน็ตอีกมากมาย

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าหมา Charley ของ Jessi Mach เพิ่งดังเป็นกระแสไวรัล มันเป็นสุนัขพันธุ์เกรทเดนที่ชอบปกป้องเจ้าของ

โดยการเห่าทุกอย่างที่แปลกตาและคิดว่าอาจทำร้ายเจ้าของได้ ซึ่งที่มันเคยเห่ามาก็มีตั้งแต่ถังขยะ ตะกร้าผ้า เทียนไข และของอื่นๆ ที่เราไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้เลย

 

Jessi Mach

 

วันหนึ่งที่พ่อของ Charley ออกมาทำความสะอาดสวนหน้าบ้าน เขาได้เอาเครื่องเป่าใบไม้ออกมาใช้ด้วย ซึ่งเจ้าหมา Charley และน้องหมา Winston ก็คิดว่ามันเป็นศัตรูที่ร้ายกาจเหมือนของของชิ้นอื่นๆ

ด้วยความที่กลัวว่าเครื่องจักรเสียงดังชิ้นนี้จะเป็นภัยต่อเจ้าของ Winston จึงเข้าไปเห่ามันตั้งแต่เจ้าของเปิดเครื่องเลยทีเดียว และ Charley ก็เข้าไปผสมโรงปกป้องเจ้าของด้วย

 

Jessi Mach

 

ทว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเครื่องเป่าใบไม้ได้เป่าหนังย่นๆ ของ Charley จนบานออกเหมือนจานดาวเทียมเลย ดูแล้วมันตลกมากๆ ทำให้พ่อของมันหัวเราะออกมาอย่างช่วยไม่ได้

เขาไม่ลืมที่จะถ่ายรูปฮาๆ นี้เอาไว้ด้วย จะได้เอาส่งไปแบ่งให้ Mach ดูด้วย แน่นอนว่าพอแม่ของมันเห็นรูปเข้า เธอเองก็อดขำเจ้าหมาไม่ได้เช่นกัน

 

จะไม่ให้ตลกได้ยังไง ก็ภาพมันออกมาแบบนี้

Jessi Mach

 

หลังจากที่ได้เห็นรูปของมันแล้ว Mach ก็เอาภาพของมันไปแชร์ต่อในเฟซบุ๊ก เธอหวังแค่ว่าเพื่อนของเธอจะยิ้มไปกับภาพของมันด้วย

แต่เธอไม่คิดเลยว่าจะมีคนให้ความสนใจภาพของ Charley มากจนมันกลายเป็นภาพไวรัล แถมยังมีคนมาขอแชร์ต่อและเอาไปทำเป็นมีมอีกต่างหาก ตอนนี้มันเลยดังแล้ว

เจ้าหมามันคงไม่รู้ตัวหรอกว่าการปกป้องเจ้าของจากเครื่องเป่าใบไม้ในครั้งนี้ จะทำให้มันดังได้ขนาดนี้ ถ้าเป็นคนมันคงต้องเตรียมตัวแจกลายเซ็นแล้ว

 

Jessi Mach

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...