เจ้าของมาสั่งวิปปิ้งครีมให้ “ตูบใจร้อน”แต่มันรอไม่ไหว เลยพุ่งขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ซะเลย

โดยปกติแล้วเมื่อเราไปสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารผ่านไดรฟ์ทรูของร้านอาหารต่างๆ เราไม่จำเป็นต้องลงจากรถ เพียงแค่รอจนกว่าพนักงานจะเอาออกมาเสิร์ฟให้เท่านั้นเอง

แต่ดูเหมือนเจ้าตูบตัวนี้จะหิวหรือใจร้อนเกินกว่าจะนั่งรอในรถ มันจึงทำบางอย่างที่ทำเอาทุกคนต้องจับจ้องไปที่มัน ก่อนจะตามมาด้วยเสียงหัวเราะ

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นขณะที่ Billie Lynn Reed กำลังต่อแถวที่ไดรฟ์ทรูของสตาร์บัคสาขาหนึ่งในเท็กซัส ระหว่างที่รออยู่ในรถ เธอเห็นบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นอยู่ข้างหน้า

รถคันข้างหน้าของ Reed มีแก๊งหมากลุ่มหนึ่ง กำลังรอเครื่องดื่มที่สั่งไว้ แน่นอนมันคือวิปปิ้งครีมสำหรับสุนัข หรือ Puppuccinos นั่นเอง

 

 

แม้ว่าเครื่องเมนูดังกล่าวจะถูกเสิร์ฟภายในไม่กี่วินาที แต่ดูเหมือนหนึ่งในน้องหมาที่อยู่ในรถ คิดว่ามันนานเกินไป และไม่สามารถรอได้

 

 

ด้วยเหตุนี้ แทนที่จะนั่งรออยู่ในรถเหมือนเพื่อนๆ มันจึงตัดสินใจพุ่งตัวออกจากทางหน้าต่างที่เปิดไว้ แล้วก็ขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์

แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน เพราะเจ้าของรีบไปอุ้มมันลงมา และพามันเข้าไปรอในรถเหมือนเดิม ซึ่งมันก็ยังไม่ยอมนิ่ง เพราะเมื่อเข้าไปในรถ มันก็รีบยื่นหัวออกมาทางหน้าต่าง หวังจะกินวิปปิ้งครีมทันทีที่พนักงานยื่นให้

 

 

“นี่อาจเป็นเรื่องเล็กๆ น้อย แต่เชื่อสิ เราไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ หรอก ที่สำคัญ มันกลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้วันธรรมดาๆ ของฉันสดใสขึ้น และโชคดีที่ฉันสามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้” Reed บอก

 

So there I was in the drive thru at Starbucks and I look up and I was like OMG. Lol I was rolling 😂. So you know I had to record it or it didn’t happen 😆This video is exclusively managed by Kennedy News and media. To license or use in a commercial player please contact news@kennedynews.co.uk.

تم النشر بواسطة ‏‎Billie Lynn Reed‎‏ في الأحد، ٢٣ فبراير ٢٠٢٠

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...