ชายหนุ่มรู้ว่าแฟนสาวเป็นทาสแมว เขาจึงนำ ‘ลูกแมว’ มาเซอร์ไพรส์เธอในวันแต่งงาน

Kaylee Schmidt กับคู่หมั้น Orion Metheny ได้ศึกษาดูใจกันเป็นเวลา 5 ปี มีสิ่งเดียวที่ความคิดของพวกเขาไม่ตรงกันคือ ฝ่ายชายหนุ่มไม่ต้องการสัตว์เลี้ยง

จริงๆ แล้ว Metheny เป็นคนรักสัตว์ แต่เขาแค่ไม่อยากมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง ขณะที่ฝ่าย Schmidt นั้น เธอเติบโตมากับแมวตั้งแต่เด็ก

 

 

เมื่อต้องแต่งงานและย้ายออกมาจากบ้านของครอบครัว Schmidt ค่อนข้างกังวล เพราะนั่นหมายความว่าเธอต้องจาก Nala แมวที่เธอรักมากที่สุดด้วย

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวไม่รู้เลยว่าคู่หมั้นได้เตรียมบางอย่างไว้เซอร์ไพรส์เธอในวันแต่งงาน

 

 

Schmidt บอกว่า “Metheny รู้ว่าฉันเศร้าที่จาก Nala มา ซึ่งที่ผ่านมา เราก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับการรับแมวมาเลี้ยง เมื่อเราแต่งงานกันแล้ว แต่เขามักจะพูดเสมอว่าไม่ต้องการมีสัตว์เลี้ยง”

 

 

แม้ว่า Metheny ไม่ได้ต้องการสัตว์เลี้ยงตั้งแต่แรก แต่เขารู้เสมอว่าความสุขส่วนหนึ่งของแฟนสาวนั้นคือ แมว ดังนั้น เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงความคิด ซึ่งวันแต่งงานเป็นวันที่เหมาะที่สุดที่จะบอก Schmidt เกี่ยวกับเรื่องนี้

ในช่วงที่เตรียมแผนเซอร์ไพรส์นั้น Metheny ได้พบกับลูกแมวถูกทิ้ง ที่เดินเร่ร่อนอยู่ในละแวกบ้านของเขา และเขารู้ทันทีว่านี่เป็นของขวัญที่เขากำลังหาให้ว่าที่ภรรยา

 

 

ชายหนุ่มตัดสินใจรับเลี้ยงแมวน้อยตัวนั้นและตั้งชื่อให้มันว่า Chloe แต่เขายังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับว่าที่ภรรยา เพราะเขาตั้งใจจะเซอร์ไพรส์เธอในวันแต่งงาน

เมื่อ Megan O’Dell ช่างภาพของบ่าวสาวคู่นี้ รับรู้ถึงแผนการของ Metheny เธอรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ราวกับเป็นเจ้าสาวเสียเอง ดังนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าถ้า Schmidt รู้ เธอจะดีใจมากแค่ไหน

 

 

กระทั่งวันที่ 19 ตุลาคม วันที่บ่าวสาวเข้าพิธีแต่งงาน O’Dell ได้เตรียมถ่ายรูปการพบกันครั้งของบ่าวสาวในวันนี้ โดยทั้งคู่จะได้เห็นกันในชุดบ่าวสาวก่อนเข้าสู่พิธี

ระหว่างที่รอเข้าสู่พิธีนั้น ช่างภาพได้บอกกับฝ่ายหญิงว่า Metheny มีบางอย่างจะเซอร์ไพรส์เธอ

 

 

Schmidt บอกว่า “ฉันหวังในใจลึกๆ ว่าสิ่งนั้นจะเป็นสัตว์เลี้ยง แต่ไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆ เพราะตอนนั้นฉันไม่ได้ยินเสียงสัตว์ใดๆ เลย ดังนั้น ฉันจึงคิดว่าการเซอร์ไพรส์นั้นต้องเป็นอย่างอื่นแน่นอน”

แต่แล้วเมื่อ Schmidt หันกลับมา เธอแทบไม่อยากเชื่อสายตัวเองที่เห็นคู่หมั้นกำลังอุ้มแมวน้อยชื่อ Chloe

 

 

Schmidt บอกว่า “ฉันตกใจมากๆ เพราะไม่คิดว่าเขาจะมาพร้อมลูกแมว จากนั้น ฉันก็เริ่มร้องไห้ด้วยความดีใจ เพราะเรากำลังจะมีลูกแมวเป็นของตัวเองจริงๆ มันเหมือนฝันเลยล่ะ”

 

 

สีหน้าของน้องแมว เมื่อได้มาเจอคุณแม่คนใหม่เป็นครั้งแรก

 

จากนั้น คู่บ่าวสาวก็เพลิดเพลินไปกับการเล่นนุ้งแมว ทั้งกอด หอม จูบ และลูบมัน จนลืมไปเลยว่ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน

Schmidt รู้สึกดีใจมากๆ ที่มีลูกแมวมาเริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของพวกเขา ซึ่ง Chloe เอง ก็ดูตื่นเต้นกับการมีพ่อแม่คนใหม่เช่นกัน

 

 

Chloe ดูสงบในอ้อมกอดของบ่าวสาว มันไม่ร้อง ไม่ขู่ ไม่ข่วนพวกเขาเลย ทั้งๆ นี่เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างมันกับคุณแม่

 

 

หลังจากถ่ายรูปการเซอร์ไพรส์เสร็จเรียบร้อย บ่าวสาวก็เดินเข้าสู่พิธีแต่งงาน ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือ พวกเขาไม่ได้กลับบ้านกัน 2 คน และกลับไปพร้อมสมาชิกตัวที่ 3 นั่นก็คือ Chloe

 

 

เมื่อเวลาผ่านไป Schmidt บอกว่าแมวน้อยขี้เล่นมากๆ และเราทั้งคู่ก็ชอบเล่นกับมันด้วย มันเป็นสมาชิกของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดเลยก็ว่าได้

 

.

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...