สุนัขบริการตื่นเต้นมากๆ เมื่อเจอ ‘โดนัลด์ ดั๊ก’ เลยนอนซบตักและไม่ยอมลุกไปไหนอีกเลย

พบกับ Nala สุนัขบริการที่ทำหน้าที่ดูแลคุณแม่ในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา และทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกันอย่างแท้จริง

Nala อยู่กับแม่ทุกที่ทุกเวลา เวลาแม่ไปที่ไหน มันจะไปด้วยเสมอ แต่สถานที่โปรดของทั้งคู่คือ ดิสนีย์เวิลด์

 

 

Megan Leigh แม่ของเจ้าตูบบอกว่า “Nala กับฉันไปดิสนีย์ด้วยกันนับครั้งไม่ถ้วน มันก้าวเท้าเข้าไปในสวนดิสนีย์อย่างน้อย 50 ครั้ง”

ขณะที่เข้าไปเที่ยวในดิสนีย์เวิลด์ Nala กับแม่ทำหลายอย่างด้วยกัน เช่น เดินเที่ยว ขี่ม้า และกิจกรรมโปรดของเจ้าตูบคือ การพบปะตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์

 

 

ใบหน้าของ Nala ดูเบิกบานทุกครั้งที่ได้พบเจอตัวละครตัวใหม่ และ Megan ก็ชอบมองเจ้าตูบในช่วงเวลาเหล่านั้น

ในทริปล่าสุด Nala กับแม่ได้ไปพบกับเป็ดโดนัลด์ และทันทีที่เห็นพี่เป็ด เจ้าตูบผู้น่ารักรู้สึกว่าวันนี้มันต้องได้รับการกอดที่พิเศษจากตัวการ์ตูนตัวนี้

 

 

ช่วงที่ Nala เดินเข้าไปหาโดนัลด์ ผู้คนที่อยู่ในละแวกนั้นต่างพากันร้อง ‘ง้อววววว’ ทางพี่เป็ดเองก็ลูบน้องหมาอย่างอ่อนโยน

ขณะที่พี่เป็ดลูบให้ Nala ก็ซบหัวลงบนตักของโดนัลด์ และไม่ยอมออกไปไหนอีกเลย… ตอนที่เจ้าตูบนอนซบตักของโดนัลด์ ดูเหมือนคนที่สวมชุดโดนัลด์จะร้องไห้ เขาเอามือจับแก้มทั้ง 2 ข้าง

เขาคงจะรู้สึกประทับใจ Nala มากๆ และได้จูบมันหลายครั้ง

 

 

หลังจากได้รับความรักจากโดนัลด์ Nala ก็มอบความรักตอบแทนเขาเหมือนกัน ระหว่างนั้น ผู้คนต่างพากันยิ้มและหัวเราะให้กับความน่ารักของทั้งคู่ และพวกเขาก็โอเค หากทั้งคู่จะอยู่ด้วยกันตลอดทั้งวัน

Nala รักโดนัลด์มาก จนไม่อยากจากไปไหนเลย แต่เมื่อหมดเวลา ทั้งคู่ก็ต้องแยกกันอยู่ดี Leigh จึงได้ถ่ายรูปพวกเขาเอาไว้ ก่อนจะจากไป

 

 

แม้ว่าช่วงเวลาแห่งความสุขจะจบลงในวันนั้น แต่ Nala กับแม่ มีแพลนที่จะไปเที่ยวดิสนีย์เวิลด์อีกในเร็วๆ นี้ ซึ่งเจ้าตูบเองก็แทบรอไม่ไหว เพราะมันอยากไปเจอพี่โดนัลด์แล้ว

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...