นักข่าวสุดเซ็งเมื่อแมวแสบ 2 ตัวในบ้านต่อสู้กัน ขณะที่เธอกำลังไลฟ์สดรายงานข่าว

การไลฟ์สดมีความเสี่ยงสูงมากที่จะเกิดความผิดพลาด เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่มีสคริปต์ แต่ความเสี่ยงนั้นจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณเป็นทาสแมวและทำการไล์ฟสดที่บ้าน

กรณีนี้เกิดขึ้นกับ Doris Bigornia นักข่าวชาวฟิลิปปินส์ ขณะที่กำลังทำการสัมภาษณ์ผ่านไลฟ์สด แต่วันนั้นแมวของเธอทั้ง 2 ตัว คือ Bella กับ Nala ได้ทำบางอย่างที่เธอคาดไม่ถึง

 

 

สิ่งที่ Bella กับ Nala ทำคือ พวกมันเริ่มต่อสู้กัน และแทนที่จะสู้กันที่อื่น และพวกมันกลับปะทะกันอยู่ด้านหลังของ Doris แน่นอนคนที่ดูไลฟ์สดอยู่ ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแบบไม่มีเซนเซอร์

 

MY CATS HAVE NO CHILL 😹😹

Nikki Bigornia 發佈於 2020年5月15日 星期五

 

วิดีโอดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลในโซเชียลอย่างรวดเร็ว เพราะมันสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้ดู

ต่อมา Nikki ลูกสาวของ Doris ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ว่า “ตั้งแต่แม่ของฉันเริ่มทำงานที่บ้าน Bella กับ Nala ก็มักจะขอออกกล้องด้วยเสมอ” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “พวกมันชอบนั่งหรือนอนบนโต๊ะที่แม่กำลังไฟล์สด แต่เนื่องจากบ้านเราเป็นทาสแมวทั้งบ้าน เราจึงปล่อยให้แมวทั้ง 2 ตัว ทำทุกอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะมีการไลฟ์สดหรือไม่”

 

 

สำหรับวันที่ Bella กับ Nala ต่อสู้กันผ่านหน้ากล้องนั้น Nikki กำลังนั่งดูไลฟ์สดของแม่อยู่อีกห้องหนึ่ง และเมื่อเห็นแมวของเธอต่อสู้กัน เธอไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้แต่หัวเราะและนั่งดูต่อไป

ส่วนแม่เมื่อรู้ว่าแมวกำลังต่อสู้กันด้านหลัง เธอก็ทำหน้างงและเอือม แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เธอก็สามารถดำเนินรายการไปได้จนจบ

 

 

เมื่อไลฟ์สดของแม่กลายเป็นไวรัลในโซเชียล และผู้คนต่างมีความสุขจากการได้ดูแมวทั้ง 2 ตัวต่อสู้กัน Nikki บอกว่า “ฉันไม่คิดว่าคลิปจะได้รับความสนใจมากขนาดนี้ แต่ฉันมีความสุขแมวของเราได้แบ่งปันรอยยิ้มให้ผู้คนจำนวนมากในช่วงเวลาเช่นนี้”

 

 

ปกติพวกนางก็รักกันดีนะ

LAMBINGAN NOW, RAMBULAN LATER | Bella & Nala

LAMBINGAN NOW, RAMBULAN LATER 😹

Nikki Bigornia 發佈於 2020年5月17日 星期日

 

เอาจริง ดูคลิปกี่รอบๆ ก็จับใจความสาระของข่าวไม่ได้เลย เพราะมัวแต่โฟกัสที่การสู้ของแมวสอบทั้ง 2 ตัว

 

 

ที่มา boredpanda | Twitter | Facebook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...