“เป็ดเซ็กส์จัด” ถูกเฉือนน้องชายออก หลังมันไล่บี้เพื่อนสาวไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งต่อวัน

การผสมพันธุ์ของสัตว์นั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ต่อให้พวกมันจะเปลี่ยนคู่ไม่ซ้ำหน้าก็ตาม แต่มันจะเป็นปัญหาทันที เมื่อสัตว์ตัวนั้นเซ็กส์จัดเกินไป จนต้องผสมพันธุ์ถึงวันละ 10 ครั้ง!?

เรากำลังพูดถึง Randy Dave เป็ดที่บาดเจ็บสาหัส หลังจากมันไปบี้กับเพื่อนสาวในสระเดียวกัน คือ Dora, Freda และ Edith อย่างไม่หยุดไม่หย่อน

 

 

การใช้งานน้องชายบ่อยเกินไป ส่งผลให้อวัยวะเพศของ Dave ฝ่อ จนอยู่ในสภาพที่น่าเป็นห่วง Josh ผู้เป็นเจ้าของจึงรีบพามันไปหาสัตวแพทย์ทันที

ที่คลินิกสัตว์ คุณหมอได้ให้ยาปฏิชีวนะและยาแก้ปวดกับ Dave และกำชับเจ้าของว่าให้ล้างอวัยวะเพศให้มันทุกวัน ก่อนปล่อยมันออกไปเล่น

อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ของเจ้าเป็ดดีขึ้นเลย

 

 

Dave ยังคงพยายามบี้เพื่อนๆ อย่างต่อเนื่อง จนในที่สุด เจ้าของก็ตัดสินใจจะแก้ปัญหานี้อย่างถาวร ซึ่งมีเพียงวิธีเดียว นั่นคือ การตัดองคชาตของมันออก

หลังจากผ่าตัด อวัยวะเพศของ Dave เหลือเพียงประมาณ 1 เซนติเมตรเท่านั้น เพื่อใช้สำหรับปัสสาวะ และผสมพันธุ์เมื่อจำเป็น

 

 

หลังจากตัดองคชาต ทำให้ความต้องการทางเพศของ Dave ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่มันดูไม่ร่าเริงเหมือนเคย ซึ่งอาจเป็นเพราะมันเสียใจที่ถูกพรากความเป็นชายที่แท้จริงไป

Josh บอกว่า “ผมคิดว่ามันเป็น Nymphomaniac (อาการที่ไม่สามารถระงับอารมณ์ทางเพศได้) นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงพยายามบี้เพื่อนตัวเมียทุกครั้งที่มีโอกาส บางวัน มันบี้ตัวเมียมากกว่า 10 ครั้งซะอีก”

 

 

เจ้าของยังบอกอีกว่าปกติแล้ว เป็ดจะสงบลงเมื่อสิ้นสุดฤดูผสมพันธุ์ แต่ Dave เป็นข้อยกเว้น เพราะมันผสมพันธุ์ตลอดทั้งปี แม้เป็ดจะหยุดวางไข่แล้ว มันก็ยังคงบี้ไม่หยุดไม่หย่อน

Sonya Miles สัตวแพทย์ที่ผ่าตัดให้ Dave บอกว่า “การใช้งานอวัยวะเพศมากเกินไป ทำให้น้องชายของมันฝ่อ ก่อนจะบาดเจ็บและติดเชื้อ”

เธอบอกอีกว่า “ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันถูกตัวเมียจิก เนื่องจากเวลาที่ตัวเมียไม่อยากมีเซ็กส์ด้วย มันจะจิกตัวผู้ตัวนั้น โดยจิกทุกส่วน รวมทั้งอวัยวะเพศด้วย”

 

 

ทั้งนี้ การที่สัตวแพทย์เหลืออวัยวะให้มัน 1 เซนติเมตรนั้น ก็เพื่อให้มันยังสามารถใช้ชีวิตปกติได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันคงมีความสุขน้อยลงกว่าก่อนหน้านี้แน่นอน

 

ที่มา 9gag

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...