โรงแรม 5 ดาวทำสปาเอาใจคนรักหมา ด้วยคอร์สนวดผ่อนคลายหมาไปพร้อมเจ้าของ

การได้เข้าสปาเพื่อนวดผ่อนคลาย คงเป็นสิ่งที่แทบทุกคนชอบ น่าเสียดายที่เจ้าหมาไม่สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดฟินนี้ได้ เนื่องจากสปาทั่วไปไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงเข้า แต่ก็ยังมีที่ที่เจ้าหมาสามารถทำสปาได้อยู่นะ

ซึ่งนั่นก็คือโรงแรม 5 ดาว The Lawrence Hotel ในเมืองเบิร์นเลย์ ประเทศอังกฤษ ที่ซึ่งคนรักหมาสามารถให้เจ้าหมาทำสปาไปพร้อมๆ กับคุณได้เลย

 

Caters News

 

หากจะถามว่าทำไมโรงแรมที่นี่ถึงเป็นมิตรกับหมาจนมีคอร์สสปาให้หมาด้วย นั่นก้เพราะว่า Michael Huckerby ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ก็เป็นคนรักหมานั่นเอง

Huckerby วัย 43 ปีเล่าว่า “เราพาเจ้าหมา Hetti ที่เลี้ยงไว้มาที่นี่ได้ 2 ปีแล้ว และปีที่แล้วมันก็ออกลูกมา 7 ตัว พวกมันวิ่งวุ่นไปทั่วโรงแรมเลยล่ะ

ทั้งแขกที่มาใช้บริการและพวกเราต่างก็มีความสุขที่ได้เห็น Hetti และลูกของมันในโรงแรม ตั้งแต่นั้นมาเราก็ตัดสินใจว่าในขณะที่โรงแรมอื่นเป็นแค่ ‘โรงแรมที่เป็นมิตรกับสุนัข’ เราจะเป็น ‘โรงแรมที่รักสุนัข’ ซึ่งใส่ใจพวกมันมากกว่า”

 

Caters News

 

หลังจากนั้น Huckerby ก็พยายามทำให้โรงแรมเป็นมิตรกับสุนัขที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเขาก็ได้ออกแบบคอร์สสปาสำหรับสุนัขโดยเฉพาะด้วย

คอร์สสำหรับสุนัขนั้นมีตั้งแต่การนวดน้ำมันผ่อนคลาย และคอร์สทำเล็บสำหรับเจ้าตูบอีกด้วย ซึ่งหากเจ้าของสุนัขไม่อยากพามันออกไปที่สปา ก็สามารถเรียกพนักงานเข้ามาทำคอร์สในห้องพักแบบส่วนตัวได้เลย

 

Caters News

 

แถมในระหว่างที่เจ้าหมาทำสปากับเจ้าของ มันก็จะได้ใส่ชุดคลุมสีขาวเหมือนเจ้าของด้วย นั่นคงให้ความรู้สึกว่าเจ้าหมามีประสบการณ์ที่ดีร่วมกับคุณแบบสุดๆ

นอกจากบริการสปาสุนัขแล้ว ในโรงแรมของ Huckerby ก็ยังมีอาหารสำหรับสุนัขในห้องอาหาร และมีบริการรับฝากสุนัข หรือให้คนที่ไม่มีสุนัขมาเล่นกับเจ้า Hetti ตามเวลาที่จัดไว้ได้ด้วย

 

Caters News

 

Huckerby ยังบอกอีกว่าคอร์สสปาสุนัขแบบต่างๆ ก็ได้รับการทดลองโดยเจ้า Hetti เป็นตัวแรกนี่แหละ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าหมาของคุณจะได้รับบริการเดียวกับหมาของเจ้าของโรงแรมแน่นอน

 

ชมวิดีโอตัวอย่างคอร์สสปาสุนัขได้ที่นี่

 

ที่มา: Caters News

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...