น้องหมา “Nori” ดังติดกระแส เพราะว่ามันมี “ใบหน้าดูเหมือนมนุษย์” จนชาวเน็ตตะลึง

ต้องบอกว่าช่วงนี้น้องหมาตัวนี้เขามาแรงจริงๆ ด้วยใบหน้าที่ดูเหมือนมนุษย์มากๆ ของมัน ทำให้มันเป็นที่พูดถึงในหมู่ชาวเน็ต จนตอนนี้ติดกระแสไวรัลไปแล้ว

 

Caters News

 

น้องหมาในภาพชื่อว่า Nori มันเป็นสุนัขพันธุ์ออสเตรเลียเชพเพิร์ดผสมทอยพุดเดิ้ลของหนุ่ม Kevin Hurless และสาว Tiffany Ngo จากเมืองซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา

มันเริ่มดังเป็นกระแสเมื่อภาพของมันถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ คนส่วนใหญ่ที่เห็นรูปมันต่างก็คอมเมนต์ในทำนองว่า ใบหน้าของมันดูเหมือนคนมากจนน่าแปลกใจ ทำให้มองข้ามมันไปไม่ได้เลย

 

Caters News

 

Kevin และ Tiffany บอกว่าตั้งแต่เอาเจ้าหมามาเลี้ยงตอนเด็ก มันก็เป็นจุดเด่นซะแล้ว พวกเขาไม่สามารถเดินผ่านถนนเส้นไหนไปได้ โดยที่ไม่มีคนหยุดพวกเขาเพื่อถามเกี่ยวกับใบหน้าที่เหมือนคนของมัน

พอมันเริ่มโตขึ้นมาหน่อย คนในแถบนั้นก็เริ่มชินกับมันมากขึ้น จึงมีคนเรียกพวกเขาเพื่อหยุดถามเกี่ยวกับมันน้อยลง แต่ก็ยังคงมีคนบอกว่าหน้ามันคล้ายคนไม่ขาดสาย บางคนถึงกับแซวว่ามันใช้แอปฯ สลับหน้ามาจากบ้าน

 

Caters News

 

คู่รักคิดว่าส่วนที่ทำให้ใบหน้าของมันดูเหมือนมนุษย์ คงจะเป็นดวงตาสีฟ้าของมันนี่แหละ และก็เสริมด้วยรอยยิ้มอ่อนๆ ของมันด้วย

นอกจากในชีวิตจริงแล้ว ในอินสตาแกรมของเจ้า Nori เองก็มีคนชมมันว่าหน้าเหมือนคนทุกวัน และอีกส่วนหนึ่งก็ชมว่าตาสีฟ้าของมันสวยมาก ทำให้เจ้าหมาน่ามองสุดๆ

 

Caters News

 

Kevin แอบกระซิบมาว่าถ้าคิดว่าในรูป Nori ดูน่ารักแล้ว ตัวจริงของมันน่ารักกว่าที่เห็นซะอีก เพราะนอกจากจะได้เห็นหน้าตาของมัน คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นมิตรที่เจ้าหมามอบให้ทุกคน

คู่รักไม่คิดหรอกว่าพอโพสต์รูปของมันลงบนโซเชียล มันจะดังระเบิดขนาดนี้ แต่พวกเขาก็ถือว่ามันเป็นเรื่องที่ดี เพราะนั่นเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่ามันน่ารักเกินหมาทั่วไป

 

Caters News

 

ที่มา: Daily Mail, Metro, Mirror, Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...