สาวยกเลิกงานแต่งสายฟ้าแลบ หลังพบว่าคู่หมั้นของเธอทำร้ายสุนัขที่เธอรักมากที่สุด

การจะเลือกใครสักคนเป็นคู่ชีวิต เราควรทำความรู้จักกันให้ดีในทุกๆ ด้านเสียก่อน เพราะบางคนอาจมีด้านมืดที่เราไม่เคยรู้ และมันอาจจะเป็นปัญหาในอนาคต

อย่างกรณีของ Ninna Madin สาววัย 26 ปี จากเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล เธอตัดสินใจยกเลิกงานแต่ง หลังรู้ธาตุแท้ของคู่หมั้น

 

 

เรื่องของเรื่องคือ Ninna เป็นคนรักสัตว์ เธอได้ตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่ง และได้ต้อนรับเขาเข้ามาในชีวิต จนได้หมั้นหมายกัน รวมทั้งพาไปรู้จักสุนัขของเธอด้วย

ต่อหน้า Ninna ชายหนุ่มปฏิบัติกับสุนัขเฟรนช์บลูด็อกทั้ง 2 ตัวของแฟนสาวอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น เขาเองก็มีสุนัขอยู่ 7 ตัว หญิงสาวจึงไว้ใจและกล้าฝากลูกๆ 4 ขาไว้กับเขา เมื่อเธอต้องออกไปทำงาน

 

 

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นได้ด้วยดี จนกระทั่งหญิงสาวเริ่มสังเกตเห็นว่าสุนัขของเธอแสดงอาการหวาดกลัวแฟนหนุ่ม และเธอรู้ว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากล

อย่างไรก็ตาม Ninna ค่อนข้างสับสน เพราะสิ่งที่เธอเห็นคือ แฟนหนุ่มปฏิบัติกับสุนัขของเธอดีมาก

 

 

Ninna บอกว่า “พวกมันกลัวคู่หมั้นของฉันมาก แถมยังมีบาดแผลตามมาเรื่อยๆ เมื่อพาไปหาหมอ หมอก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดจากอะไร”

“ในที่สุด ฉันจึงตัดสินใจติดกล้องไว้ในห้องนั่งเล่น”

 

 

Ninna ตั้งใจติดกล้องไว้ที่ห้องนั่งเล่น เพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงที่เธอไม่อยู่บ้าน … และแล้ว เมื่อเธอกลับมาดูกล้องวงจรปิด สิ่งที่เห็นนั้น มันทำให้เธอเลือดขึ้นหน้าทันที!

 

 

คู่หมั้นของเธอทั้งตี เตะ และจับสุนัขของเธอทุ่มลงพื้นอย่างแรง มันเป็นภาพรุนแรงมาก แน่นอนว่า Ninna รับไม่ได้ และเธอก็เข้าใจแล้วว่าทำไมน้องหมาถึงกลัวเขานักหนา

ไม่เพียงเท่านั้น Ninna ยังตระหนักได้ว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับปีศาจ และเธอรู้ว่าไม่สามารถใช้ชีวิตที่เหลือร่วมกับคนโหดเหี้ยมเช่นนี้ได้

 

 

สุดท้าย Ninna ตัดสินใจทำในสิ่งที่ควรจะทำ นั่นคือ ยกเลิกการแต่งงาน และเธอยังได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในโซเชียล โดยเรียกร้องให้ผู้คนร่วมลงชื่อในคำร้อง เพื่อตั้งข้อหาอดีตแฟนหนุ่มของเธอ สำหรับการกระทำที่โหดร้ายของเขา

 

 

หญิงสาวบอกว่า “สิ่งที่เขาปฏิบัติกับสุนัขของฉัน ทำให้ความรักทั้งหมดที่ฉันมีต่อเขาหายไปทันที”

โชคดีที่น้องหมาทั้ง 2 ตัว ไม่ได้รับบาดเจ็บถาวร ซึ่งหลังจากได้รับการรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ พวกมันก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว และกลับมามีชีวิตที่มีความสุขอีกครั้ง

 

 

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้แสดงความไม่พอใจต่ออดีตคู่หมั้นของ Ninna และได้ชื่นชมหญิงสาวที่เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง ว่าต้องมีอะไรอยู่เบื้องหลังความกลัวของสุนัข

 

 

แม้ว่าอดีตคู่หมั้นของ Ninna ยังไม่ถูกตั้งข้อกล่าวหา แต่มีคนร่วมลงชื่อกว่า 30.000 คนแล้ว ดังนั้น เราจึงหวังว่าเขาจะได้รับผลของกระทำอันโหดเหี้ยมในเร็วๆ นี้

 

 

อัปเดต: เหตุการณ์นี้ผ่านมา 5 ปีแล้ว หญิงสาวไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ กับเหตุการณ์นี้ จึงคาดว่าอดีตคู่หมั้นของเธอน่าจะถูกตั้งข้อหา และได้รับโทษไปแล้ว

 

ที่มา weloveanimals

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...