หมาเจอของเล่นผู้ใหญ่ระหว่างเดินเล่น เลยยึดเป็นของเล่นชิ้นโปรดอันใหม่ซะเลย

มีหมาหลายตัวที่ติดของเล่นชิ้นโปรดมากๆ และชอบคาบมันไปอวดคนอื่นด้วยความภูมิใจ แต่ถ้าหากหมาของ Julie Maher คาบของเล่นชิ้นโปรดของมันไปอวดบ้างล่ะก็ ถึงมันจะภูมิใจแต่เธอคงอายจนหน้าแดงทีเดียว

Maher มีหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์อายุ 9 ขวบชื่อว่า Lucas ตอนเธอออกไปเดินเล่นเจ้าหมามักจะคาบของที่คนทิ้งกลับมาด้วยเสมอ และเธอก็ไม่เคยว่าอะไรมันเลยจนกระทั่งครั้งนี้

 

Caters News

 

เธอเล่าว่า “ตอนนั้น Lucas กับฉันไปเดินเล่นกันในสนามหญ้าใกล้บ้าน แล้วก็มีหลายครั้งที่มันชอบมุดหัวเข้าไปในพุ่มหญ้าแล้วคาบบางอย่างออกมา

ปกติมันจะเจอลูกเทนนิสหรืออะไรอย่างอื่น เรามีบอลหลายแบบที่มันเก็บได้ระหว่างเดินเล่น รวมๆ แล้วเป็นคอลเลคชั่นเลยล่ะ

แต่วันหนึ่งระหว่างที่ฉันคุยโทรศัพท์อยู่ ฉันสังเกตเห็น Lucas คาบของแปลกๆ ไว้ในปาก ด้วยความเป็นห่วงฉันเลยเดินไปดูมันใกล้ๆ แล้วก็หัวเราะเสียงดังเลยเมื่อรู้ว่ามันคาบอะไรอยู่”

สิ่งที่มันคาบอยู่ก็คือของเล่นผู้ใหญ่…หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ‘ดิลโด้’

 

โชว์ด้วยความภูมิใจ

Caters News

 

เธอเล่าต่อว่า “ฉันพยายามเอากระปู๋สั่นได้ออกจากปากมัน แต่มันก็คาบเอาไว้แน่นมาก ฉันก็เลยต้องเดินเล่นต่อไปทั้งอย่างนั้น

โชคดีที่สักพักหนึ่งมันก็ยอมวางของชิ้นนั้นลง ฉันก็เลยเตะมันเข้าไปในพุ่มไม้ข้างทางแล้วพามันไปเดินเล่นต่อจนถึงเวลากลับบ้าน”

อย่างไรก็ตาม Caher ก็อยากอวดเรื่องของมันให้เพื่อนๆ ได้เห็นเรื่องชวนฮาของมัน เธอจึงกลับไปหยิบของเล่นผู้ใหญ่มากให้มันคาบอีกเพื่อถ่ายรูป

แต่ว่าดูเหมือนนั่นจะเป็นความคิดที่ไม่ดีเท่าไหร่ เนื่องจากครั้งนี้มันไม่ยอมวางแท่งหรรษาเลย เธอก็เลยต้องพามันกลับบ้านทั้งอย่างนั้น

 

Caters News

 

Caher บอกถึงความรู้สึกในตอนนั้นว่า “หลังจากปลุกปล้ำกับมันอยู่นาน ฉันก็ตัดสินใจว่าคงต้องกลับบ้านให้เร็วที่สุด แล้วหวังว่าจะไม่มีใครเห็นว่ามันคาบอะไรอยู่

เป็นโชคดีของฉันที่เราอยู่ไม่ไกลจากที่นั่นมากเท่าไหร่ แต่ฉันรู้สึกได้เลยว่านั่นเป็นการเดินที่เร็วที่สุดในชีวิตของฉัน!”

ด้วยเหตุนี้ของเล่นชิ้นนั้นจึงยังอยู่ในคอลเลคชั่นของเก็บตกที่บ้านของเจ้าหมา และเมื่อไหร่ที่ Caher เห็นมันเธอก็จะไม่มีวันลืมเรื่องนี้เลย

 

ที่มา: Lad Bible

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...