หญิงเชิญหมาปั๊กในศูนย์ฯ เข้าร่วมงานแต่ง เพื่อเป็นเกียรติแก่น้องชายผู้รักปั๊กที่ตายไป

ในงานแต่งงานของคนรักหมา ไม่แปลกที่พวกเขาจะพาหมาของตัวเองมาร่วมงานแต่งด้วย ทว่าในงานของ Michelle Dodds ไม่ได้มีเพียงหมาของเธอที่เข้าร่วม เธอยังเชิญหมาที่ไม่มีเจ้าของมาด้วยเหตุผลอันแสนพิเศษ

 

Mike Wacht Photography

 

Michelle นั้นสนิทสนมกับ Jay ผู้เป็นน้องชายมาก พวกเธอชอบอะไรหลายอย่างเหมือนกัน รวมไปถึงหมาปั๊กด้วย เธอยังเคยดูแลเจ้าหมา Knockers ให้เขาอยู่บ่อยๆ ตอนที่เขาไปเที่ยวเลย

แต่เมื่อปี 2017 เขาก็ตายจากเธอไป เธอจึงรับเลี้ยงเจ้าหมา Knockers ต่อ ถึงจะผ่านมา 3 ปีแล้วที่เขาจากไปเธอก็ยังคงนึกถึงเขาอยู่เสมอ

 

Mike Wacht Photography

 

ในงานแต่งของเธอและแฟนหนุ่ม Mike Singler หญิงสาวอยากจะทำบางอย่างเพื่อรำลึกถึงน้องชายที่จากไป และเธอคิดว่าเจ้าหมาปั๊กซึ่งเป็นสิ่งที่เธอและเขาชื่นชอบดูจะเป็นสิ่งที่ลงตัวที่สุดแล้ว

ด้วยเหตุนี้เธอจึงเชิญหมาปั๊กที่ยังไม่มีเจ้าของจากกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ Pug Rescue of Florida มาร่วมงานแต่งของเธอ เพื่อให้พวกมันได้มีช่วงเวลาที่ดี และก็มาเป็นตัวแทนของน้องชายเธอด้วย

 

Mike Wacht Photography

 

ในวันงานแต่งของ Michelle จึงมีเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวมากมายที่จูงหมาปั๊กที่ถูกเชิญมาไปร่วมพิธีด้วย พวกมันกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นของงานแต่งครั้งนี้เลย

Leah Grissom ซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าสาวคิดว่าการเชิญหมาปั๊กในศูนย์มาร่วมงานด้วยนั้นแปลกดี แต่มันก็ทำให้บรรยากาศครื้นเครง และก็เหมาะกับตัวเจ้าสาวซึ่งเป็นคนที่รักหมาปั๊กด้วยเช่นกัน

 

Mike Wacht Photography

 

หากน้องชายของ Michelle ได้เห็นงานแต่งของเธอ มันคงจะทำให้เขามีความสุขมากๆ ที่พี่สาวยังจำสิ่งที่เขารักได้ และยังเชิญพวกมันมาร่วมงานสำคัญของเธออีก

ส่วนตัว Michelle นั้นหวังว่าการเชิญหมาปั๊กมาร่วมงานในครั้งนี้ จะทำให้แขกตกหลุมรักกันพวกมัน และไม่แน่อาจจะมีบางคนรับพวกมันไปเลี้ยงก็ได้

 

Mike Wacht Photography

 

ที่มา: Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...