“เหมียวแสบ” ชอบทิชชู่เป็นชีวิตจิตใจ ต่อให้ดุด่า กันตัวออก มันก็ยังหาโอกาสเล่นอีกจนได้

Eleanor กับน้องสาว Tahani ได้รับการช่วยเหลือโดย Tiny Tails Rescue ในออสเตรเลีย หลังจากที่ถูกทิ้งไว้ในบ้านอันว่างเปล่า เมื่อครอบครัวย้ายออกไป

ต่อมา Kylie Duffield ได้อาสารับอุปถัมภ์เหมียวสองพี่น้อง แต่หลังจากได้อยู่ด้วยกันเพียงไม่นาน เธอก็ตระหนักได้ว่าการอุปถัมภ์ครั้งนี้ล้มเหลว เพราะเธอตกหลุมรักพวกมันเข้าอย่างจังและตัดสินใจรับเลี้ยงทั้งคู่อย่างเป็นทางการ

 

 

ในสองตัวนี้ Eleanor มักจะมีความกระฉับกระเฉงและร่าเริงมากกว่าเสมอ ทั้งยังซุกซน และชอบสรรหาอะไรทำ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ถูกแม่กันออกจากสิ่งที่ไม่ควรทำ Eleanor จะต่อต้านและทำมากกว่าเดิม คือยิ่งห้ามเท่าไหร่ก็เหมือนยิ่งเป็นการยุมันเท่านั้น

 

 

Eleanor มักจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า และกัดทุกอย่างที่กัดได้ แต่สิ่งที่มันชื่นชอบมากที่สุดคือ กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำ

ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ ทำให้ Eleanor ชอบทิชชู่มากๆ มันทั้งเล่น ทั้งทำลายทุกครั้งที่มีโอกาส

 

 

อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าทิชชู่เริ่มเป็นสินค้าที่ขาดแคลนทั่วโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และทุกที่ต่างรณรงค์ให้ใช้ทิชชู่อย่างประหยัด

แต่ Eleanor ไม่สนใจเรื่องนี้ มันยังคงสนุกกับการทำลายทิชชู่ของแม่ และแม้จะถูกแม่ต่อว่า หรือกันมันออกห่างจากห้องน้ำ มันก็ยังคงหาทางเข้าไปเล่นทิชชู่อีกจนได้

 

 

Duffield บอกว่า “ฉันพยายามไม่ลืมที่จะปิดประตูให้แน่นทุกครั้ง แต่ก็นั่นแหละ บางครั้งฉันก็เผลอลืมจนได้ ทำให้ Eleanor มีโอกาสเข้าไปทำลายทิชชู่”

อย่างไรก็ตาม การติดกระดาษทิชชู่ของ Eleanor นั้น ทั้งน่ารักแและฮามากๆ เลยไม่มีใครโกรธมันลง แต่ก็หวังว่าคุณแม่จะจัดการกับมันได้ ก่อนที่จะไม่เหลือทิชชู่ให้ใช้

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...