เหมียวอ้วนห้อยกระดิ่งยักษ์ มานอนขายพริกยั่วๆ จนพริกที่ว่าเผ็ดก็สู้นางไม่ได้

ขึ้นชื่อว่าพริก ยังไงมันก็ต้องเผ็ดอยู่แล้ว ดังนั้น แม่ค้าหรือพ่อค้าขายพริกทั้งหลาย จึงไม่จำเป็นต้องโปรโมทความเผ็ดของพริกนั้นๆ

แต่ในยุคที่อะไรก็ขายยากขายเย็น การโปรโมทดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ และแม้แต่แมวเองก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี

 

นั่นกระดิ่งแมวหรือระฆังวัด…?

 

ล่าสุด เหมียวลูกเจ้าของร้านขายผัก ตัดสินใจช่วยแม่ขายพริกด้วยการโพสต์ท่าแซ่บๆ ชนิดว่าความเผ็ดของพริกก็เผ็ดสู้ท่าโพสต์ของนางไม่ได้

จริงๆ แล้ว ภายในร้านมีแมว 3 ตัว ซึ่งทุกตัวดูตั้งใจที่จะมาช่วยเจ้าของขายผักกันทั้งนั้น พวกมันจึงนอนบนแผงผักเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า

 

 

แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวที่อ้วนที่สุดของบ้านจะทำหน้าที่ยอดเยี่ยมกว่าตัวอื่นๆ เพราะมันโพสต์ท่าสุดเซ็กซี่ข้างๆ กองพริกที่บรรจุใส่ถุง จนทุกคนที่เดินผ่านต้องหยุดมองนาง

นอกจากท่าดโพสต์แล้ว เจ้าเหมียวยังมองหน้าคนที่มองมัน ราวกับจะบอกว่า “ฉันรู้ว่าฉันเผ็ด แต่พริกของฉันก็เผ็ดนะ จะลองชิมมั้ยล่ะ” 

 

 

ทั้งนี้หลายคนกังวลว่าแมวจะอึ จะฉี่บนแผงผักหรือไม่ เจ้าของบอกว่า “แมวพวกนี้มันฉลาด มันไม่เคยทำแบบนั้นเลย ถ้าเข้าห้องน้ำ พวกมันจะลุกไปที่อื่น ที่สำคัญฉันไม่ได้บังคับพวกมัน แต่พวกมันอาสาจะมาขายผักเอง”

หลังจากภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลก์ กดแชร์เป็นจำนวนมาก และเชียร์ให้เจ้าของโพสต์ซื้อพริกของร้านนี้ ถ้าเป็นไปได้ ก็ซื้อหมดแผงนั่นแหละ

 

ที่มา pets.ettoday

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...