สามีนึกว่าฝันไปเมื่อภรรยาพา “ลูกหมา” เข้ามาเซอร์ไพรส์ เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงาน

Priyanka Chopra เป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดีย ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศอินเดียและสหรัฐฯ เธอได้แต่งงานกับ Nick Jonas นักร้อง-นักแต่งเพลงและนักแสดงชาวอเมริกัน เมื่อปี 2018

และเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี Priyanka ตัดสินใจเซอร์ไพรส์สามีด้วยของขวัญที่ดีที่สุด ทั้งยังได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลกด้วย

 

 

Priyanka ได้เซอร์ไพรส์ Nick ในเช้าวันครบรอบ ขณะที่เขายังนอนอยู่ และไม่ได้ใส่เสื้อ โดยการพาน้องหมาเยอรมัน เชพเพิร์ดผู้น่ารักไปปลุกเขาถึงเตียง

 

 

วินาทีแรกที่ Nick ได้พบกับน้องหมาตัวน้อย เขายังดูงัวเงีย และดูไม่ค่อยอยากเชื่อสิ่งที่เห็น ราวกับคิดว่าตัวเองกำลังฝันอยู่

 

 

นุ้งหมามาพร้อมโบว์สีขาว-ฟ้า ผูกอยู่ที่คอ ก่อนจะเข้าไปปลุก Nick อย่างไม่ลังเล ดูเหมือนมันอยากทำความรู้จักกับพ่อใหม่มาก จนอดใจรอไม่ได้

 

 

ส่วน Nick ที่กำลังงัวเงียอยู่นั้น เมื่อเห็นหน้าน้องหมาครั้งแรก เขาก็พูดขึ้นมาว่า “นี่มันอะไร? แกเป็นใครอะ?” ซึ่ง Priyanka ก็ได้ตอบเขาไปว่า “มันยังไม่มีชื่อจ้ะที่รัก”

 

 

เมื่อ Nick หายงัวเงียและตั้งสติได้ เขาก็ตระหนักได้ว่านี่ไม่ใช่ความฝัน แต่มันคือความจริงที่เกิดในวันพิเศษ และเขาก็ชอบของขวัญชิ้นนี้มาก

ตั้งแต่นั้นมา มิตรภาพระหว่างพ่อลูกต่างสายพันธุ์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น โดยชายหนุ่มเตรียมที่จะพาเจ้าตูบไปผจญภัยสนุกๆ ด้วยกันมากมาย และพร้อมจะทำทุกอย่างให้มันมีความสุขที่สุด

 

 

หลังจากทักทายกันพอหอมปากหอมคอแล้ว คู่รักก็ตัดสินใจตั้งชื่อให้เจ้าตูบว่า Gino ทั้งยังได้สร้างอินสตาแกรมส่วนตัวให้มันด้วย โดยใช้ชื่อว่า @ginothegerman

 

 

ดูสายตาของมันสิ สมแล้วที่เป็นของขวัญชิ้นพิเศษในวันพิเศษของคู่รัก

พ่อลูกติดกันแจเลย

 

ที่มา buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...