สาวเซอร์ไพรส์งานแต่งเพื่อนสนิทด้วย ‘ลูกหมา’ มอบเป็นของขวัญที่พิเศษกว่าชิ้นไหนๆ

หากเพื่อนสนิทของคุณแต่งงาน คุณจะให้อะไรเป็นของขวัญพวกเขา?  แน่นอนว่ามันต้องเป็นของขวัญที่พิเศษ เพราะเพื่อนเป็นคนพิเศษของชีวิตคุณ

และเราบอกได้เลยว่าของขวัญที่ Emma Leigh Lemke มอบให้เพื่อนรักนั้น มันพิเศษจริงๆ…

 

 

เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน Josie Creveling เพื่อนรักของ Emma ได้เข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้น Nick Creveling และเธอรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ยืนข้างๆ เพื่อนรักในฐานะเพื่อนเจ้าสาว 

Emma รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เป็นเพื่อนรักกับ Josie มานานถึง 8 ปี ดังนั้น เมื่อถึงวันสำคัญของเพื่อน เธอจึงตัดสินใจทำสิ่งที่พิเศษที่สุดในงานแต่งของพวกเขา

 

 

จริงๆ แล้ว Emma รู้มาว่า Josie กับ Nick กำลังมองหาสุนัขที่มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพวกเขาหลังแต่งงาน ทั้งคู่อยากได้สุนัขพันธุ์บอร์ซอย รวมทั้ง Sighthound (สุนัขล่าสัตว์ชนิดหนึ่ง)

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็ยังไม่เจอสุนัขสายพันธุ์ที่ต้องการ…

 

 

โชคดีที่ Emma ไปเจอลูกหมาผู้น่ารักตัวหนึ่งในรัฐเทนเนสซี มันมีสุขภาพดี มีพ่อแม่ที่งดงาม แถมยังได้ลงทะเบียนกับ AKC ด้วย (หนึ่งในองค์กรระดับแนวหน้าของสุนัขพันธุ์มาตรฐาน)

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า Arnie มันได้เดินทางมายังรัฐมิชิแกนก่อนวันแต่งงานของ Josie โดย Emma เป็นคนเตรียมการทั้งหมด 

 

 

ทันทีที่เพื่อนรักเข้าพิธีแต่งงานเสร็จเรียบร้อย Emma ก็อุ้มน้อง Arnie เข้าไปเซอร์ไพรส์… คู่บ่าวสาวดีใจมากๆ จนแทบพูดอะไรไม่ออก พวกเขาทั้งกอด ทั้งจูบเจ้าตูบน้อย ท่ามกลางเสียงปรบมือและรอยยิ้มของแขกที่มาร่วมงาน 

Emma ตื้นตันมากๆ ขณะยืนมองเพื่อนรักที่กำลังกอดน้องหมา วันนี้ เธอเองดีใจไม่น้อยไปกว่า Josie เพราะความสุขของเพื่อนรัก ก็คือความสุขของเธอ 

 

 

ที่มา Dogspotting Society

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...