พาดูความคืบหน้า ของแมวอ้วนขี้เกียจ Cinderblock ตอนนี้นางยอมเดินบนลู่วิ่งแล้ว!!

น้องแมวอ้วนจอมขี้เกียจพยายามแล้วที่จะเลี่ยงการออกกำลังกายอย่างถึงที่สุด แต่สุดท้ายเพื่อสุขภาพอันดีของตัวมันเอง มันก็ถูกบังคับให้วิ่งจนได้!

 

 

ณ ตอนนี้ในบรรดาทาสแมวคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้า Cinderblock แมวอ้วนสีเทาจอมน่ารัก ผู้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว แต่ที่มันดังระเบิดไม่ได้เป็นเพราะความน่ารักหรอกนะ เป็นเพราะความขี้เกีจของมันต่างหาก

ในคลิปวิดีโอที่โด่งดังของมันแม้เจ้าแมวจะถูกบังคับให้ออกกำลังกายบนลู่วิ่ง มันก็ใช้ความพยายามทั้งหมดที่มี…โดยใช้ขาข้างเดียวแตะๆ ลู่วิ่งเอา

ก็เพราะขี้เกียจได้น่ารักขนาดนี้คนก็เลยพากันเทใจให้มันยังไงล่ะ

 

 

แต่คนที่ดูแล Cinderblock ก็ไม่คิดจะปล่อยให้มันขี้เกียจอยู่แบบนั้นไปตลอดหรอก ยังไงก็ตามพวกเขาต้องช่วยมันลดน้ำหนักให้จงได้

หลังจากที่ฉุดเจ้าแมวอ้วนขึ้นไปบนลู่วิ่งอยู่หลายครั้ง ในที่สุดพวกเขาก็สอนให้มันใช้ลู่วิ่งได้สักที หรือครั้งนี้เจ้าแมวคงจะอารมณ์ดีก็เลยยอมวิ่งก็เป็นได้

 

 

ดูเหมือนหลังจากที่คนดูแลกระตุ้นเจ้า Cinderblock เป็นประจำทุกวัน มันจะมีกระตือรือร้นออกกำลังกายมากขึ้นนิดหนึ่งแล้วนะ ถึงจะแค่นิดเดียวจริงๆ ก็เถอะ

 

 

แต่ถึงจะเห็นมันเลิกใช้ความเจ้าเล่ห์ในการเลี่ยงออกกำลังกายแล้วก็ตาม เจ้าแมวก็ยังแอบโกงเวลาชั่งน้ำหนักอยู่ดี ดีนะที่คนดูแลเขาจับได้ ไม่งั้นชั่งน้ำหนักมันไม่ถูกแน่ๆ

แหม่ เจ้าแมวตัวนี้มันช่างขี้เกียจได้อย่างน่ารักเหลือเกิน แต่อย่าขี้เกียจให้มากนักล่ะเดี๋ยวจะไม่ผอมสักที ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้แกลดน้ำหนักได้ไวๆ นะ

 

ที่มา: @OregonProgress, Northshore Veterinary Hospital

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...