ตูบส่งจดหมายขอโทษบุรุษไปรษณีย์ ที่แอบขโมยข้าวกลางวันเขา แต่มันอร่อยจริงๆ นะ

Carol Jordan เคยชินกับความซนของคู่หูตูบดำ Bull และ Bear แล้ว ก็จะไม่ให้ชินได้ยังไงล่ะ พอปล่อยพวกมันคลาดสายตาทีไร ก็ชวนกันไปทำเรื่องยุ่งๆ ทุกที

พวกมันไม่ได้ทำเรื่องวุ่นๆ ให้กับคนในครอบครัวเท่านั้นนะ ความป่วนของพวกมันยังลามไปถึงคนอื่นอีก แต่คงไม่มีใครโกรธเจ้าหมาทั้ง 2 ตัวลงหรอก เพราะหลังจากที่สร้างเรื่องไว้ พวกมันทั้งคู่ก็ส่งจดหมายไปขอโทษแล้ว

 

Bear and Bull Jordan / Facebook

 

ครั้งหนึงระหว่างที่ Jordan ไม่ได้จับตาดูเจ้า Bull และ Bear พวกมันทั้งคู่ได้แอบขโมยอาหารกลางวันของบุรุษไปรษณีย์กิน แต่ความซนของพวกมันก็มาถึงหูของเธอจนได้

เธอได้รับโน๊ตจากบุรุษไปรษณีย์ว่า “เฮ้ ฉันเคยมาส่งพัสดุที่บ้านคุณ และเจ้าหมาทั้ง 2 ตัวก็ปีนขึ้นไปบนรถบรรทุกของฉัน พวกมันแอบเข้าไปกินข้าวกลางวันที่ฉันวางไว้

พวกมันกินไข่ 1 ฟอง แครอทหลายชิ้น และเมล็ดฟักทองจำนวนหนึ่งไป ฉันไม่รู้ว่านั่นไม่ดีต่อท้องของพวกมันรึเปล่า ฉันเลยอยากบอกให้คุณรู้ไว้!”

 

Bear and Bull Jordan / Facebook

 

ดูเหมือนว่าบุรุษไปรษณีย์จะไม่ได้โกรธที่พวกมันเข้าไปกินข้าวเธอโดยไม่ได้ขออนุญาตเลย เธอเพียงแค่เป็นห่วงสุขภาพของพวกมันเท่านั้นเอง

แต่ในเมื่อคู่หูหมาจอมแสบไปทำเรื่องไม่ดีไว้ Jordan จะปล่อยไว้แบบนี้ก็ไม่ได้ เธออยากให้บุรุษไปรษณีย์ได้รับคำขอโทษจากพวกมันที่ทำความผิดในครั้งนี้

 

Bear and Bull Jordan / Facebook

 

Jordan จึงทำจดหมายขอโทษแทนเจ้าหมาให้กับบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งหน้าซองจดหมายเขียนว่า “ขอบคุณ + พวกเราขอโทษนะ” และภายในซองก็มีบัตรเงินสดสำหรับซื้อแซนวิชในร้าน Subway เพื่อทดแทนข้าวกลางวันของเธอด้วย

พร้อมกันนั้นในนั้นยังมีโน๊ตเขียนว่า “ขอโทษด้วยที่พวกเรากินอาหารกลางวันของคุณ แล้วก็ขอบคุณนะที่แบ่งข้าวให้เรากิน จาก Bull และ Bear Jordan

ปล.มนุษย์ของเราฝากขอบคุณด้วยที่คุณทิ้งโน๊ตไว้ให้ แต่เราไม่ชอบโน๊ตนั่นเลย เพราะมันทำให้พวกเราโดนทำโทษ :<“

 

Bear and Bull Jordan / Facebook

 

บุรุษไปรษณีย์ไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีโอกาสอ่านโน๊ตจากเจ้าหมา เนื่องจาก Jordan ยังเอาโน๊ตฉบับนั้นมาโพสต์ให้กับชาวเน็ตได้อ่านเพื่อรับรู้เรื่องราวน่ารักๆ ของเจ้าหมาด้วย ซึ่งนั่นทำให้พวกมันดังระเบิดเลย

หลังจากบุรุษไปรษณีย์ได้เห็นโน๊ตแผ่นนั้นเธอคงจะยิ้มกว้างเป็นแน่ เพราะเธอไม่ได้โกรธพวกมันอยู่แล้ว แถมเธอยังได้คำขอโทษแบบไม่คาดคิดอีกจากพวกมันอีกต่างหาก

 

Bear and Bull Jordan / Facebook

 

ที่มา: Bear and Bull Jordan, Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...