เจ้าสาวขอเค้กแต่งงาน ที่มีความซนของตูบแฝงไว้ ถูกใจมากเมื่อเห็นเค้กจริงในวันงาน

แม้ว่า Roisin Bicklmeier และสามีจะหมั้นกัน ตั้งแต่ก่อนเลี้ยงเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ Bear มันก็กลายมาเป็นลูกรักของเธอ

เธอจึงต้องการให้มันมีส่วนสำคัญในงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นในอนาคตด้วย เธอจึงขอให้คนทำเค้กแต่งงานเพิ่มเจ้าหมาไปบนเค้กด้วยอีกตัวหนึ่ง

เธอเล่าว่า “ฉันบอกคนทำเค้กว่าฉันได้ตุ๊กตาหมาโกลเด้นตัวเล็กๆ มา และอยากให้เธอเอามันเพิ่มลงไปบนเค้กด้วย โดยทำให้มันเป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่ซ่อนเอาไว้ในขณะที่กำลังทำเรื่องป่วนๆ อยู่”

 

kakebydarci / Instagram

 

เธอบอกคนทำเค้กไว้แค่นั้นโดยไม่ได้ให้รายละเอียดเจาะจง จึงต้องมาลุ้นกันดูอีกทีว่าในวันงานจริงคนทำเค้กจะออกแบบมันในแบบไหน

เมื่อวันงานแต่งมาถึง Bicklmeier และสามีต่างก็แต่งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างสวยงาม ส่วนเจ้า Bear เองก็ใส่หูกระต่ายเพื่อทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวด้วย

มันกลายเป็นจุดเด่นยิ่งกว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเสียอีก ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะมันยิ้มตลอดงาน และอีกส่วนก็น่าจะเป็นเพราะป้ายที่มันแขวนไว้ที่คอซึ่งเขียนว่า “ไม่ต้องห่วงหรอกสาวๆ ผมยังโสดโปรดจีบ!”

 

kakebydarci / Instagram

 

พอถึงช่วงที่มีคนนำเค้กแต่งงานออกมา Bicklmeier แปลกใจเล็กน้อยที่เห็นว่าเค้กแต่งงานของเธอดูเหมือนเค้กงานแต่งทั่วๆ ไป หรือว่าคนทำเค้กจะลืมเรื่องที่เธอขอให้เพิ่มเจ้าหมาลงไปบนเค้กด้วย?

 

kakebydarci / Instagram

 

แต่เธอก็ยิ้มทันทีเมื่อเห็นอีกด้านหนึ่งของเค้ก ที่แท้คนทำเค้กก็แอบเอาเจ้าหมามาหลบไว้ตรงนี้นี่เอง แถมยังออกแบบมาได้น่ารักมากซะด้วย

คนทำเค้กออกแบบทางด้านหลังให้เค้กมีรอยแหว่งเล็กๆ จุดหนึ่ง เหมือนกับว่าเจ้า Bear ตัวน้อยนี่แหละเป็นคนที่มาแอบกินเค้กแล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทั้งที่ยังมีครีมติดอยู่บนจมูกอยู่เลย

มันเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คนเลี้ยงสุนัขอย่าง Bicklmeier เข้าใจเป็นอย่างดี เนื่องจากสุนัขมักจะทำเรื่องป่วนเล็กน้อยแบบนี้อยู่เสมอ เค้กก้อนนี้จึงถูกใจเธอสุดๆ

 

kakebydarci / Instagram

.

kakebydarci / Instagram

 

นอกจากคู่บ่าวสาวที่ถูกใจทริกเล็กๆ บนเค้กแต่งงานนี้แล้ว แขกที่มาร่วมงานเองก็คิดว่ามันน่ารักมากเช่นกัน พอบ่าวสาวตัดเค้กเสร็จทุกคนจึงกรูกันเข้ามาเพื่อถ่ายรูปเค้กแต่งงาน

โดยพวกเขาสนใจถ่ายแต่เพียงด้านหลังที่มี Bear เท่านั้น แม้ว่าด้านหน้าเค้กจะตกแต่งไว้สวยงามแค่ไหน ความน่ารักเล็กๆ ของเจ้า Bear น้อยก็แย่งความโดดเด่นไปหมดเลย

 

kakebydarci / Instagram

 

Bicklmeier ถูกใจงานแต่งงานครั้งนี้มาก เธอดีใจที่ทุกอย่างออกมาดีอย่างที่เธอต้องการ เจ้าหมาเองก็ได้เป็นจุดเด่นอย่างที่เธอหวังด้วย

แถมไม่ได้เด่นแค่ตอนเดินทักทายแขกในงานอย่างเดียว แม้แต่เจ้า Bear ตัวจิ๋วที่อยู่บนเค้กก็โดดเด่นด้วยเช่นกัน เค้กงานแต่งที่มีเจ้าหมาแสนซนซ่อนอยู่นี้เป็นส่วนที่ทำให้เธอรู้สึกว่างานแต่งพิเศษเหลือเกิน

 

kakebydarci / Instagram

 

ที่มา: the dodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...