คู่รักหมารักกันหวานแหวว มีมาหาแฟนกลางดึกเพื่อเอาของขวัญให้ และชวนสวีทกัน

สุนัขส่วนใหญ่จะมีคนสำคัญเพียงแค่เจ้าของและครอบครัวเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป อย่างเช่นเจ้าหมา Holly ซึ่งให้ความสำคัญกับ “หวานใจ” ของมันไม่แพ้ครอบครัวเลย

ตั้งแต่เจ้าลาบราดอร์ Holly เข้ามาอยู่กับครอบครัวของ Casi Cook นอกจากมันจะได้พบกับคนที่ใส่ใจ มันก็ยังได้เจอกับเจ้า Harry ด้วย

มันเป็นหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่อาศัยอยู่ข้างบ้านของ Holly นี่เอง และตั้งแต่พวกมันได้เจอกัน พวกมันก็เข้ากันได้ดีจนความสัมพันธุ์พัฒนามาเป็นเป็นคู่รัก

 

holly.and.her.money / Instagram

 

แม้ว่าเจ้า Holly และ Harry จะรักกันมานานถึง 7 ปีแล้ว แต่ความรักที่มันมอบให้หวานใจก็ยังคงไม่ลดน้อยลงเลย พวกมันยังคงดูหวานแหววกันเหมือนเดิม

อย่างเมื่อไม่นานมานี้พวกมันก็ทำให้ Cook ยิ้มไปกับความน่ารัก เมื่อจู่ๆ เจ้า Holly ก็ไปยืนอยู่หน้าประตูพร้อมกับครางหงิงๆ กลางดึก ทำให้เจ้าของถึงกับสงสัยว่ามันเป็นอะไร

แต่เมื่อลองเดินมาดูที่ประตูเธอก็พบว่าเจ้า Harry ได้มารอแฟนของมันอยู่หน้าประตู ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ Holly อยากออกมาข้างนอกแม้จะเป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้ว

 

holly.and.her.money / Instagram

 

ดูเหมือนว่าเจ้า Harry จะคาบลูกบอลมาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับ Holly ช่างเป็นแฟนหนุ่มที่โรแมนติกอะไรอย่างนี้

นอกจากนี้มันยังชวน Holly ออกเดทกันกลางดึกโดยการวิ่งเล่นด้วยกันอีก พอเห็นพวกมันมีความสุขแบบนี้ เจ้าของของพวกมันเองก็รู้สึกอิ่มเอิบไปกับความรักที่พวกมันมีให้กัน

 

My pups boyfriend lives next door, and tonight at 10:55 he came for a date and to give her a present. My heart is so full right now ❤️ and now the ball goes everywhere with her from aww

 

ขนาดคู่รักคนที่คบกันได้นานถึง 7 ปียังหาได้ยากเลย คู่ของ Holly กับ Harry จึงถือว่าเป็นคู่ที่น่าอิจฉาอยู่เหมือนกันนะที่รักกันมั่นคงขนาดนี้ และพวกมันก็คงจะรักกันไปจนถึงลมหายใจสุดท้าย

 

holly.and.her.money / Instagram

 

ที่มา: the dodo, Reddit

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...