เจ้าตูบหูตั้งทันทีที่ได้ยินเพลง Let It Go ก่อนจะร้องประสานเสียงด้วยฟิลลิ่งสุดฟิน

คุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบการ์ตูนเรื่อง Frozen หรือเปล่า? ไม่ว่าคุณจะชอบการ์ตูนเรื่องนี้หรือไม่ เรามั่นใจว่าคุณต้องเคยฟังเพลงประกอบเรื่องอย่าง Let It Go แน่ๆ

หลังจาก Frozen ฉาย เพลง Let It Go ก็กลายเป็นเพลงที่ติดหูของหลายๆ คน ไม่ใช่เฉพาะในกลุ่มเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ แต่รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงของเรา

 

 

สัตว์เลี้ยงเรากำลังพูดถึงนี้คือ Oakley สุนัขออสเตรเลียน เชพเพิร์ด มันชอบเพลง Let It Go มากๆ ถึงกับต้องร้องประสานเสียงด้วยทุกครั้งที่ได้ยินเพลงนี้

ความน่ารักของ Oakley กลายเป็นที่พูดถึงเมื่อ Brittany Maroney ผู้เป็นเจ้าของได้อัปโหลดคลิปของมันลงในยูทูบ

 

 

ตอนแรก Maroney คิดว่าคลิปนี้น่ารักดี และเธอแค่อยากแชร์ความน่ารักของเจ้าตูบกับเพลงโปรดของมันเท่านั้นเอง แต่ใครจะไปคิดว่าคลิปนี้จะมีคนเข้าดูถึง 7 ล้านครั้ง

และเมื่อเราได้ดูคลิปนี้ด้วยตัวเอง ถึงได้รู้ว่าทำไมถึงมีคนเข้าดูมากขนาดนั้น

 

 

ในช่วงเริ่มต้นของคลิป จะเห็น Oakley กำลังนั่งหลับบนเบาะหลังรถ โดยในรถกำลังเปิดเพลง Boom Clap ของ Charli XCX

เพลงนี้ค่อนข้างมีจังหวะที่สนุกสนาน แต่ดูเหมือน Oakley ไม่ได้สนใจเลย ไม่นานหลังจากนั้น เพลงในรถก็ถูกเปลี่ยนเป็น Let It Go จาก Frozen ทันใดนั้น หูเจ้าตูบก็ตั้งและมันค่อยๆ เงยหน้าขึ้น

 

 

แม้ว่าช่วงแรกจะเป็นแค่ทำนองเพลง แต่ Oakley รู้ว่านี่เป็นเพลงอะไร และก่อนที่จะมีเสียงร้อง เจ้าตูบได้โยกหัวไปมา เหมือนกำลังเต้นอยู่

จากนั้น ก็ตามมาด้วยเสียงร้องเพลง ซึ่งทันทีที่เสียงร้องขึ้น Oakley ก็ตัดสินใจร้องประสานเสียงพร้อมกับโยนหัวขึ้นลงอย่างมีความสุข

 

 

ยิ่งร้องอารมณ์เจ้าตูบก็ยิ่งมา มันจึงร้องดังขึ้นเรื่อยๆ จากนั้น เพลงก็ถูกเปลี่ยนเป็น Boom Clap อีกครั้ง และเห็นได้ชัดว่าท่าทีของ Oakley เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ก่อนจะฟุบลงไปนอนเหมือนเดิม

 

 

เห็นได้ชัดว่า Let It Go เป็นเพลงโปรดของ Oakley ได้ยินเมื่อไหร่ เป็นต้องร้องประสานเสียงด้วยทุ๊กที เสียงเพราะไม่เพราะไม่รู้ ขอแค่ได้ร้องก็พอ

 

 

ที่มา animalchannel

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...