น่ารักอะไรขนาดนี้ เหล่าหมาต่างจ้องมองจอ เมื่อเห็นหนัง Lady And The Tramp ฉาย

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาหนังเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นของ Lady And The Tramp หรือในชื่อภาษาไทยว่า ทรามวัยกับไอ้ตูบ ได้เข้าฉายทางช่อง Disney+ แล้ว

ด้วยความที่เวอร์ชั่นการ์ตูนขอหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องโปรดในวัยเด็กของหลายคน โดยเฉพาะกับคนรักหมา อีกทั้งมันยังเป็นหนังของค่ายดิสนีย์ด้วย ทำให้มีคนสนใจหนังเรื่องนี้มากพอสมควรเลยล่ะ

 

 

ทว่าดูเหมือนจะไม่ได้มีเพียงแค่คนอย่างเราเท่านั้น ที่อินไปกับความโรแมนติกของเจ้า Lady และ Tramp แม้แต่เหล่าหมาทั้งหลายก็สนใจหนังเรื่องนี้เช่นกัน

ถ้าถามว่ารู้ได้ยังไงน่ะเหรอ? ก็เหล่าเจ้าของที่เปิดหนังเรื่องนี้ดูที่บ้าน ต่างก็พากันแชร์ภาพของเจ้าหมาที่มานั่งติดจอดูหนังเรื่องนี้ด้วยความตั้งอกตั้งใจน่ะสิ

 

 

ถ้าคุณเลี้ยงหมาคุณคงรู้ว่าการที่มันจะสนใจอะไรนานๆ นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะพวกมันให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวตลอดเวลา

ดังนั้นการที่พวกมันยอมนั่งนิ่งตั้งใจดูหนังแบบนี้ แปลว่าเรื่องทรามวัยกับไอ้ตูบคงจะถูกใจเหล่าหมาทั้งหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งก็น่าจะเป็นอย่างนั้นเพราะว่ามันเป็นเรื่องราวของสุนัขนี่นะ

 

สนใจจนต้องตามติดขอบจอ

 

พระเอกหล่อบาดใจใช่ไหมล่ะเจ้าตูบ

 

เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี หมาก็ยังดูได้เลย

southerncharlesfam / Instagram

 

จากคำบอกเล่าของเจ้าของหมาทั้งหลาย คงปฏิเสธไม่ได้แล้วล่ะว่าหนังเรื่องทรามวัยกับไอ้ตูบนั้นถูกใจคนดูทั้ง 2 ขาและ 4 ขาเลยทีเดียว และก็เป็นหนังที่เหมาะจะเปิดให้เจ้าหมาดูแบบสุดๆ

 

 

แม้แต่ Justin Theroux ซึ่งเป็นคนพากย์เสียงให้กับเจ้า Tramp ก็บอกว่าหนังเรื่องนี้ทำให้เจ้าหมา Kuma ของเขาตั้งอกตั้งใจดูเช่นกัน เห็นไหมว่าไม่ว่าจะเป็นหมาตัวไหนก็ชอบหนังเรื่องนี้ทั้งนั้น

 

 

น่าเสียดายนะที่ในประเทศไทยเรายังไม่สามารถดู Disney+ ได้ เจ้าของหมาทั้งหลายเลยยังไม่มีโอกาสเปิดหนังเรื่องนี้ให้เจ้าหมาดุกัน แต่รับรองว่าถ้ามันมีโอกาสได้ดูล่ะก็ พวกมันต้องชอบแน่ๆ

 

 

ที่มา: Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...