Justin Theroux พาหมาสุดรักไปดู ‘Lady And The Tramp’ น่ารักเหมือนออกเดทเลย

ปกติแล้วดาราหรือคนดังที่มีคนรู้ใจ มักจะพาหวานใจมาในงานฉายหนังรอบปฐมทัศน์กัน ส่วน Justin Theroux นั้นไม่ได้พาคนรู้ใจมา เขาพา ‘หมา’ ที่รู้ใจมาแทน

นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน Theroux ได้ทำหน้าที่พากย์เสียงให้กับเจ้า Tramp ในหนังเรื่อง Lady and the Tramp ฉบับไลฟ์แอ็กขั่น

ทว่าเขาไม่เพียงแต่ทำหน้าที่พากย์เสียงให้หมาพระเอกสุดหล่อเท่านั้น ตัวเขาเองก็เป็นคนรักสุนัขอยู่แล้วด้วย โดยเฉพาะกับ Kuma ซึ่งเป็นหนึ่งในสุนัขตัวโปรดที่เขารับเลี้ยงไว้

 

Theroux ถ่ายรูปคู่กับเจ้าหมาผู้รับบทเป็น Tramp

justintheroux / Instagram

 

และเมื่อเขาได้รับเชิญไปดูหนังเรื่อง Lady and the Tramp รอบปฐมทัศน์ แทนที่จะพาคนรู้ใจไปเหมือนคนอื่น เขาก็เลือกที่จะพาเจ้า Kuma ไปด้วยแทน งานนี้จึงมีภาพความน่ารักระหว่างทั้งคู่ให้เราได้เห็นด้วย

นอกจากเรื่องที่มันเป็นหมาคู่ใจของเขาแล้ว การพา Kuma มาดูหนังครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เนื่องจากมันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขจรจัดผู้หลงรักหมาบ้านแสนสวยอยู่แล้ว เจ้าหมาคงจะสนใจไม่น้อย

อีกอย่างเขาก็จะได้ให้มันช่วยรีวิวหนังอีกแรงหนึ่ง งานรีวิวหนังหมาโดยหมาครั้งนี้จะน่ารักขนาดไหนไปชมภาพกันเอาเอง

 

นักแสดงหนุ่มกับเจ้าหมาสุดรัก Kuma

 

ตลอดเวลาที่หนังฉายอยู่นั้น ความสนใจของ Theroux แทบไม่ได้อยู่ที่หนังเลย เขาหันมามองดูปฏิกิริยาของเจ้า Kuma แทบจะตลอดทั้งเรื่อง

จากการสังเกตท่าทางของมัน ดูเหมือนนักแสดงหนุ่มซึ่งสนิทกับเจ้าหมา จะเข้าใจสิ่งที่มันคิดระหว่างดูหนังเป็นอย่างดี เขาจึงเอามันมาอธิบายเป็นข้อความให้เราฟังกันบนอินสตาแกรม และผลที่ได้ก็คือ…

“พวกข้อความบรรยายตอนต้นเรื่องนี่มันอะไรกัน? ส่วนนี้ไม่เห็นสนุกเลย มึนงงชะมัด”

 

justintheroux / Instagram

 

“เดี๋ยวนะ นั่นมันหมานี่?!!! หนังทั้งเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมาเหรอ???! เอาล่ะเราไม่ต้องดูแล้วก็ได้ เพราะยังไงฉันก็จะรีวิวว่ามันเป็นหนังอันสมบูรณ์แบบ ฉันรู้โดยที่ไม่ต้องดูหนังจนจบเลยล่ะ แต่ยังไงฉันก็จะดูให้จบก็แล้วกัน”

 

justintheroux / Instagram

 

“เฮ้ย ในหนังมีคนจับหมาโผล่มาด้วย?!! ทำไมเจ้านายพาเรามาดูหนังน่ากลัวแบบนี้ล่ะ?!!! รู้สึกเหมือนถูกหลอกมาดูเลย ถ้าเกิดพระเอกโดนจับจะไม่ดูต่อแล้วนะ”

 

justintheroux / Instagram

 

หลังจากที่ Kuma และ Theroux ดูหนังกันจนจบแล้ว เจ้าหมาก็บอกรีวิวฉบับเต็มว่า

“ผลอย่างเป็นทางการก็คือ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีที่สุดในโลกเลย ถึงแม้จะมีโลกอื่นที่เราไม่รู้อยู่อีก มันก็ยังเป็นหนังที่ดีที่สุดในโลกนั้นด้วย

และจะไม่มีหนังเรื่องไหนที่มาดีกว่าหนังเรื่องนี้อีก ดังนั้นไม่ต้องทำหนังเรื่องอื่นกันออกมาแล้ว เพราะฉันคิดว่าหนังที่ดีที่สุดอยู่ตรงนี้ยังไงล่ะ”

วันนั้นคงจะเป็นวันที่ Kuma มีความสุขสุดๆ เลย เพราะนอกจากจะได้ดูหนังสุนัขกับ Theroux แล้ว เขายังพามันไปดินเนอร์ต่อในแบบฉบับ Lady and the Tramp อีกต่างหาก ชีวิตน่าอิจฉาจังนะเจ้าหมา!!

 

justintheroux / Instagram

 

ที่มา: Justin Theroux, Inspire More

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...