‘ตูบยักษ์’ พยายามขึ้นไปบนตักพ่อ จนทำให้พ่อหงายหลัง ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่ยอมขยับไปไหน

พบกับ Herbert เจ้าตูบยักษ์ที่มีอายุ 5 ขวบแล้ว แต่มันก็ยังคิดว่าตัวเองเป็นตูบน้อยอยู่เสมอ

“มันชอบแสดงความรัก ชอบกอด และมักจะคิดว่าตัวเองเป็นแค่ลูกหมาที่หนักเพียง 2 กิโลกรัมเท่านั้น” Marybeth Parker แม่ของ Herbert บอก

 

 

แม้จะมีขนาดตัวที่ใหญ่มากๆ แต่ Herbert ก็ยังชอบกอดและอ่อนโยนกับทุกคนในครอบครัว อย่างไรก็ตาม บางครั้ง มันแสดงความรักมากเกินจนลืมไปว่าตัวเองตัวโตแค่ไหน

ปกติแล้ว เจ้าตูบมักจะขึ้นไปนั่งบนตักของพ่อ ขณะที่เขากำลังนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้มีพนักพิงเอนไปด้านหลังได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

 

กระทั่งครั้งล่าสุด แทนที่ Herbert จะค่อยๆ ขึ้นไปนั่งบนตักของพ่อเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา มันกลับกระโดดกอดพ่ออย่างแรง จนทำให้พ่อหงายหลังไปพร้อมกับเก้าอี้

แม้ว่าเก้าอี้กับพ่อจะหงายลงไปนอนบนพื้นแล้ว เจ้าตูบก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้น มันยังคงนอนกอดพ่ออยู่อย่างนั้น และไม่ยอมขยับให้พ่อลุกขึ้น

 

Herbert decided to jump up on the recliner with daddy…Oh Herbert 😂Disclaimer: This content is exclusively managed by Caters News. To license or use in a commercial player please contact licensing@catersnews.com or call +44 121 616 1100 / +1 646 380 1615

Nai-post ni Marybeth Parker noong Linggo, Nobyembre 3, 2019

 

Parker บอกว่า “Herbert ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติเลย มันแค่มีความสุขกับการได้อยู่บนตัวพ่อ”

ทางด้านของคุณพ่อ แม้ตอนนี้จะถูกเจ้าตูบโจมตีจนต้องนอนหงายกับพื้น แต่ถึงอย่างนั้น ก็เต็มใจที่จะอยู่แบบนั้น เพื่อรับความรักจาก Herbert

 

 

แม้ Herbert จะไม่ได้ตระหนักว่าตัวเองตัวโตแค่ไหน และทำให้ครอบครัวบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ่อยๆ แต่มันก็ยังเป็นลูกน้อย 4 ขาที่น่ารักสำหรับทุกคนอยู่ดี

 

 

ที่มา thedodo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

เรื่องราวสัตว์โลกที่น่าสนใจ...